Justin Bieber vừa có màn trở lại đình đám với ca khúc "Holy". Không chiêu trò, MV cũng không hề liên quan đến thác loạn, tiệc tùng, hình ảnh giản dị của nam nghệ sĩ nhận được sự ủng hộ của công chúng. Mới đây, dân tình lại đang chờ đợi một hit khác từ Justin Bieber.

Sáng ngày 29/9, Justin Timberlake đã đăng tải một đoạn clip trên Twitter cá nhân của mình với dòng chú thích “Trở lại với nhau một lần nữa, cùng Timbaland”. Trong đó, hai nam nghệ sĩ đã có một buổi gặp gỡ tại phòng thu âm. Đặc biệt, có thể thấy là họ đang cùng nhau thưởng thức một đoạn nhạc mới mang giai điệu Funk Pop đặc trưng của giọng ca “Mirrors”. Không lâu sau đó, nhà sản xuất Timbaland cũng đăng lại video lên trang cá nhân để thể hiện sự hào hứng của mình: “Chúng tôi trở lại rồi đây!”.

Tối ngày 29/9, Timbaland tiếp tục đăng lên Instagram của mình những đoạn clip trong phòng thu âm. Sẽ không có gì đáng nói nếu xuất hiện trong đó không phải là chủ nhân ca khúc “Yummy”. Không để người xem tò mò thêm, Timbaland đã gắn thẻ cả Justin Bieber lẫn Justin Timberlake trong video của mình như một lời xác nhận cho sự có mặt của anh.

Ngay lập tức, cư dân mạng cho rằng sắp có màn hợp tác giữa Justin Bieber và Justin Timberlake. Hiện tại, người trong cuộc vẫn chưa bình luận thêm về thông tin này.