Giọng ca “On the Floor” từng “cầm cân nảy mực” chương trình Truyền hình thực tế về âm nhạc trong 2 năm (2011 và 2014) tin rằng khán giả đã nhận ra đâu là con người thật của mình.

“Tôi nghĩ rằng kể từ khi tham gia American Idol, mọi người đã có thể nhìn ra tính cách thật của tôi”, cô nói với tạp chí TV Guide. “Tôi nghĩ có lẽ trước đó có rất nhiều tin đồn cho rằng tôi là một diva thực thụ hoặc gì đó tương tự. Và khi tôi trở thành giám khảo của chương trình này, họ đã nhận ra tính cách thực sự của tôi, một người đầy cảm xúc và vui vẻ”.

“Tôi nghĩ khi mọi người cho rằng tôi là một diva cũng đồng nghĩa với viêc tính cách của tôi không thực sự tốt lắm”, cô giải thích. “Tôi không biết tại sao họ lại muốn nghĩ về một người phụ nữ như vậy, nhưng họ vẫn làm. Rất nhiều người trong chúng tôi chỉ đơn giản như một trong số những người bạn của họ. Tôi là một cô gái chính cống và tôi yêu thích việc dành thời gian với những người bạn của mình. Cũng đơn giản như cuộc sống của tôi, tôi là một người bình thường, cũng như những người bình thường trên trái đất này”.

Jennifer khẳng định quá trình giáo dục tại quê hương Bronx, New York đã giúp cô có một nền tảng vững chắc, khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn, đặc biệt là sau khi cô thoát khỏi tình trạng vô gia cư và vận lộn để thâm nhập vào ngành công nghiệp giải trí.

“Tôi đã từng ngủ trong một phòng tập nhảy trước khi có được thành công”, cô nhớ lại. “Cuộc sống của tôi từng trải qua nhiều ngày lang thang bên vỉa hè. Từ chối núp dưới bóng của cha mẹ, tôi muốn tự bay bằng đôi cánh của mình. Tôi thực sự cần thời điểm đó”.

Hiện nay, Jennifer Lopez được biết đến như một siêu sao Hollywood. Cô nổi tiếng với những hoạt động khuyến khích phụ nữ thực hiện ước mơ của mình.

Nguồn: Music-news