Taylor Swift đã im lặng kể từ khi cô viết tâm thư giải thích việc Scooter Braun mua danh mục âm nhạc của mình là "tình huống xấu nhất". Hiện tại, fan hâm mộ rất mong chờ những phản ứng của Bướm Chúa.

Theo E! đưa tin, Taylor Swift không ân hận khi đã chia sẻ điều đó trước công chúng. "Bất kể là Scooter hay bạn bè của ông ta nói, Taylor Swift đều không tin và cô cảm thấy bị tổn thương" - Nguồn tin tiết lộ - "Cô ấy muốn sự thật về ông ta được đưa ra. Hiện tại, nữ nghệ sĩ vẫn rất buồn và tức giận".

Nguồn tin cũng đề cập đến cách Taylor Swift cảm nhận về việc những người nổi tiếng đứng về phía Scooter. "Taylor không quan tâm nếu có thêm kẻ thù hay bạn bè của Scooter ủng hộ ông ta". Bên cạnh đó, Taylor Swift tin sẽ có những người bạn sẽ sát cánh và ủng hộ mình. Điều đó khiến Taylor Swift cảm thấy rất mạnh mẽ. Đặc biệt, "Taylor Swift không hề cảm thấy sợ hãi Scooter Braun".

Trong một góc nhìn khác, luật sư của Taylor Swift là Donald Passman cũng tiết lộ: "Ông chủ của Big Machine Label là Scott Borchetta không bao giờ cho Taylor Swift cơ hội mua các sản phẩm của mình. Không bao giờ Taylor Swift có thể lấy lại được sản phẩm bằng một tấm sec như những người khác".

Hy vọng rằng, trước cú chấn động này, Taylor Swift sẽ nhanh chóng vực dậy tinh thần.