Trong tập 6 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, 2 Quán quân Vietnam's Next Top Model Hương LyNguyễn Oanh đã có trận đối đầu nghẹt thở trong phần thi thuyết trình bằng tiếng Anh. Cuối cùng, Hương Ly đã giành được chiến thắng và còn nhận được món quà đặc biệt từ giám khảo quốc tế - Miss Universe 2005 Natalie Glebova.

Với chủ đề "Abundant life - cuộc sống sung túc", Hương Ly đã có phần thuyết trình được giám khảo Natalie Glebova khen ngợi: "Tôi muốn có một câu hỏi dành cho bạn, bạn nói là bạn đã tham gia cuộc thi này đến ba lần đúng không? Tôi rất ấn tượng với câu trả lời của bạn. Đó là những gì mà tôi muốn nghe các bạn trả lời về chủ đề này, chính là cách mà bạn truyền đạt. Và bởi vì chủ đề này cùng với những bày tỏ của bạn rất gần gũi với những gì mà tôi theo đuổi nên tôi muốn tặng bạn quyển sách của tôi". 

Hương Ly được Miss Universe 2005 Natalie Glebova trao tặng sách (Nguồn: Uni Network)

Hương Ly đã nhận được món quà từ Miss Universe 2005 là quyển sách I Am Winning mà Hoa hậu viết

Giám khảo quốc tế còn nhắn nhủ Hương Ly: "Hãy trở thành người chiến thắng nhé"

Hương Ly hạnh phúc khoe quà tặng của giám khảo quốc tế trên trang cá nhân: "Gửi LyLy, hãy cố gắng chiến thắng mỗi ngày nhé!"

Ảnh: Miss Universe Vietnam, FBNV

https://kenh14.vn/huong-ly-nhan-mon-qua-dac-biet-tu-miss-universe-2005-da-lot-mat-xanh-giam-khao-quoc-te-20220523180759293.chn