Vào trưa ngày 18/1, cựu quản lý của Hương Giang - Nguyễn Thanh Phong bất ngờ đăng status đấu tố nàng Hậu: "3 năm trước bạn nhờ tui đưa bạn đi thi Hoa hậu. Rồi bạn đẩy tui ra và tất cả ekip đã từng đồng hành, cố gắng vì bạn". Sau vài phút, anh tag thẳng Hương Giang vào dòng trạng thái, đồng thời tiết lộ thêm nhiều câu chuyện bên dưới phần bình luận.

Thanh Phong khẳng định mình là bạn thân của siêu mẫu Lukkade, Hương Giang gặp được Lukkade là do anh dắt nàng mẫu về tham gia show diễn của NTK Chung Thanh Phong rồi bị cô cướp mối quan hệ. Được biết, cựu quản lý của Hương Giang cũng là người đã đứng ra làm thông dịch viên, chăm sóc trong suốt thời gian cô dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan. Ngoài Thanh Phong, nhiều thành viên trong ekip từ stylist đến nhiếp ảnh gia cũng từng lên tiếng tố Hương Giang bội bạc, nổi tiếng rồi quên ơn.

Quản lý cũ tố Hương Giang không chỉ vô ơn mà còn cướp mối quan hệ với Lukkade

Anh chính là người đã làm thông dịch viên cho Hương Giang trong phần thi ứng xử, cũng là quản lý đã đồng hành cùng cô trong suốt cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018

Ngay lập tức, quản lý mới của Hương Giang - Bảo Lâm cũng đăng một tâm thư dài, tag thẳng Thanh Phong để đối chất ngược lại và thậm chí còn "bóc phốt" nhân vật này làm ăn "lươn lẹo", báo giá gấp đôi số tiền mua bản quyền cuộc thi sắc đẹp dành cho cộng đồng LGBT từ Thái về Việt Nam. "Nhờ bạn đứng ra deal hộ, thì bạn nói với BTC là báo giá gấp đôi lên, rồi bạn chia lại phần chênh cho BTC", quản lý hiện tại của Hương Giang viết. Cũng theo Bảo Lâm, Hương Giang đã từng gọi điện đối chất với quản lý cũ và nhận được lời xin lỗi của anh ta nhưng hiện tại lại "đâm sau lưng" nàng Hậu một phát rõ đau. 

Bài bóc phốt ngược quản lý cũ làm ăn lươn lẹo, dối trá của quản lý mới Hương Giang

Trên mạng xã hội, cư dân mạng đang không ngừng tranh cãi về phốt mới của Hương Giang. Vốn có ác cảm với người đẹp từ trước, nhất là khi cô cũng từng bị một nhiếp ảnh gia tố vô ơn, thế nên antifan càng được thể mỉa mai, công kích. Tuy nhiên, bộ phận còn lại lại khẳng định rằng, Hương Giang mới là nạn nhân trong vụ "bóc phốt trượt" này, thế nên chỉ trích cô vì một scandal không đáng có là hoàn toàn vô lý. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Có gì ngạc nhiên không? Ai còn link group anti cho mình xin tham gia với.

- Vô ơn, mất dạy với tiền bối, xạo vụ công an giả, dạy đạo lý còn cái gì chị không dính nữa không. Chị mà gặp bên Hàn Quốc tụi Knet nó nhấn đầu chị xuống bồn cầu rồi chứ đừng nói được hoạt động nghệ thuật =)))))))

- Tưởng ai vô ơn thì còn bất ngờ chứ chị Y thì không còn gì để ngạc nhiên cả, hihi.

- Ửa mọi người ơi đọc bài đi, thằng kia sai cơ mà, ủa ghét thì ghét nhưng khẩu nghiệp đúng người đúng tội chứ.

- Trời ơi mọi người không đọc bài rồi hùa nhau vô chửi tội quá đi!.