Theo tin độc quyền từ Sports Chosun, nữ diễn viên Jeon Somin hiện đang phải nhập viện vì kiệt sức sau thời gian làm việc quá sức. Cô được chẩn đoán có các triệu chứng mệt mỏi chồng chéo, suy kiệt do chạy lịch trình dày đặc. Kết quả kiểm tra y tế cho thấy Somin cần phải nghỉ ngơi và điều trị đúng cách trước khi tình hình tồi tệ hơn. Công ty chủ quản sau đó đã xác nhận bệnh tình của Jeon Somin nhưng nhấn mạnh không liên quan gì đến COVID-19. Họ hiện đang bàn bạc xem liệu có nên dừng hết toàn bộ lịch trình để nữ diễn viên nghỉ ngơi, trong đó có cả việc tạm thời ngừng ghi hình cho Running Man trong khoảng 1 tháng tới. 

Jeon Somin phải nhập viện điều trị sức khỏe do lịch trình quá dày đặc

Một trang tin tức khác đồng thời khẳng định rằng Jeon Somin nhập viện do kiệt sức vì lịch trình quá dày. Đội y tế đã khuyên cô nghỉ ngơi nhưng quyết định nằm ở chính nữ nghệ sĩ này và ekip.

Theo thông tin mới cập nhật: Jeon Somin sẽ vắng mặt khỏi Running Man một tháng để tập trung hồi phục sức khoẻ. Thông tin này chẳng những không khiến khán giả lo lắng mà trái ngược lại, netizen Việt còn cực kì vui mừng. Họ chúc cô mau khỏe nhưng cũng hy vọng sau khi khỏe lại, cô dừng luôn việc tiếp tục tham gia Running Man. Trong số này, rất nhiều người còn khẳng định sẽ một lần nữa ủng hộ Running Man trong một tháng tiếp theo. 

Hay tin Somin tạm thời không thể tham gia Running Man mà các fan cứng của chương trình vui mừng không khác gì ăn Tết lần nữa.