Demi Lovato đã bất ngờ phát hành một bài hát tự tình, có tựa đề "Still Have Me", sau khi cô đột ngột chia tay. Là giai điệu ballad đẹp mê hồn, chắc chắn đây sẽ là nhạc phẩm khiến bạn đứng ngồi không yên.

Demi Lovato đã hát ở câu đầu tiên: "'Tôi là một mớ hỗn độn và tôi vẫn đang suy sụp / Nhưng tôi đang tìm đường trở lại/ Và cảm giác như ai đó đánh cắp / Tất cả ánh sáng tôi từng có." Tuy nhiên ở phần điệp khúc, ca từ của nhạc phẩm đã có phần lạc quan hơn: "Tôi không có nhiều nhưng ít nhất tôi vẫn có tôi / Và đó là tất cả những gì tôi cần."

Được biết vào tuần trước, có tin tức cho biết Lovato và Ehrich đã chính thức hủy hôn sau nửa năm quen biết. Một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ "Sorry Not Sorry" đã xác nhận các thông tin với Insider, mặc dù bản thân Demi Lovato vẫn chưa giải thích rõ ràng về việc chia tay. "Đó là một quyết định khó khăn, nhưng Demi và Max đã quyết định đi theo con đường riêng để tập trung vào sự nghiệp".

Một trang thông tin là People cũng chia sẻ Demi Lovato chia tay vì cô bắt đầu nghi ngờ về 'ý định' của Ehrich. Nguồn tin giấu tên nói với tạp chí này: “Thật là tổn thương cho Demi khi cô ấy nhận ra rằng ý định của Max không phải là thật lòng. 'Chia tay không phải là một quyết định dễ dàng." Hy vọng rằng Demi Lovato sẽ sớm vượt qua. Bạn có thể nghe ca khúc tại đây.