DJ Khaled vừa trả lời trong một cuộc phỏng vấn về lý do khiến anh đạt được vị trí cao trong nền công nghiệp âm nhạc hiện nay mà không cần cất giọng hát bất kỳ nốt nhạc nào. DJ 41 tuổi chia sẻ với tạp chí NME: “Tôi thành công bởi vì tôi khác biệt. Nếu tôi bước vào một căn phóng tối thì tôi chính là ngọn đèn đang tỏa sáng. Tôi rất tuyệt đấy, dù cho xét ở khía cạnh sáng tạo âm nhạc, viết sách hay thậm chí những hình ảnh của tôi trên Snapchat. Tôi luôn tôn sùng bản thân mình và mọi người hoàn toàn chấp nhận điều đó”.

Khaled đang gặt hái vô số thành công với album vừa phát hành, “Grateful”. Đĩa nhạc này có sự góp sức của những tên tuổi đình đám nhất, như Jay-Z, Justin Bieber, Calvin Harris, Rihanna và Beyonce. Dù cho tự hào về bản thân như thế nào, chàng DJ nổi tiếng vẫn cảm thấy mình thật nhỏ bé khi đứng trước một người. Đó chính là Beyonce Knowles.

Khaled cho rằng mọi thành tích của mình đều bị lu mờ nếu đem so sánh với sự nghiệp âm nhạc đồ sộ của Beyonce. “Tôi luôn là một ngôi sao lượn quanh Beyonce. Tôi vô cùng ngưỡng mộ cô ấy ở cương vị là một người mẹ và một nghệ sỹ tuyệt vời. Tôi quan sát cô ấy và Jay ân cần chăm sóc cô con gái xinh đẹp dù họ đang bận rộn với tour diễn. Tôi luôn im lặng, xấu hổ và cố gắng không làm hay nói quá nhiều điều trước mặt Beyonce bởi vì tôi cảm thấy cô ấy như sếp của mình vậy”.

Nhờ sự ngưỡng mộ to lớn dành cho Beyonce, chàng DJ sinh năm 1975 có thêm động lực để phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm đem đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất. Album “Grateful” cùng ca khúc “I’m the One” do Khaled sản xuất hiện vẫn đang giữ thứ hạng cao trên hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc thế giới.