Trước quá nhiều tin đồn, vô số bình luận trái chiều từ phía dân mạng hậu drama trà xanh, Hải Tú vẫn không hề có động thái lên tiếng, giải thích hay phản bác mọi điều tiếng. Tuy vậy, dường như sự tấn công của anti-fan trên mạng xã hội đã ít nhiều tác động tiêu cực đến nữ diễn viên.

Theo đó, dân mạng phát hiện Hải Tú đã khóa tài khoản trang cá nhân sau hơn tháng vướng scandal không hồi kết. Chưa rõ, đây là động thái chủ động tránh né các bình luận "ném đá" của dân mạng hay Facebook của Hải Tú bị khóa vì lượng tìm kiếm, bình luận, báo cáo tiêu cực bất thường nhưng điều này cũng cho thấy, sự nghiệp của cô đã bị ảnh hưởng rất nhiều sau 1 drama. 

Đáng nói, không lâu sau khi Hải Tú khoá trang cá nhân Facebook thì mới đây, netizen tiếp tục bàn tán vì MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP cũng bất ngờ "bay màu" trên YouTube.

Cụ thể, khi tìm kiếm từ khóa "Chúng ta của hiện tại" trên YouTube, MV chính thức của Sơn Tùng M-TP không có kết quả tìm kiếm mà thay vào đó là phiên bản cover của Thuỳ Chi hay các clip lyrics, karaoke... Trên kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP cũng "mất tích" hoàn toàn MV này.

Tìm kiếm "Chúng ta của hiện tại" trên Youtube, khán giả chỉ còn thấy những bản cover hoặc lyrics

Kênh Youtube chính chủ của Sơn Tùng cũng không hiển thị video này

Đáng chú ý, khi truy cập vào đường link dẫn tới MV "Chúng ta của hiện tại", người dùng nhận được thông báo: "Video không có sẵn. Video này không hoạt động do khiếu nại bản quyền từ GC".

Bên cạnh đó, khi vào thư mục playlist "Chúng ta của hiện tại" cũng cho thấy tài khoản kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP hiện đã xoá 1 video và ẩn 1 video. Hiện chưa rõ MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP bị "bay màu" do khiếu nại bản quyền hay từ phía Sơn Tùng M-TP chủ động gỡ xuống nhưng cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao về sự việc này.

Hình ảnh cho thấy kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP hiện đã xoá 1 video và ẩn 1 video.