Giữa tin đồn đã nghỉ chơi, sao nữ Vbiz thừa nhận Trấn Thành có lúc đáng ghét và thể hiện thái độ qua 3 chữ

28/02/2024 17:03 (GMT+7)

Song song với sự nghiệp thăng hoa, hôn nhân viên mãn thì Trấn Thành cũng có hội bạn sao Việt vô cùng đặc biệt. Thu Hoài là một trong những nghệ sĩ có mối quan hệ gắn bó suốt nhiều năm với Trấn Thành. Thậm chí, có lúc Hari Won phải ghen tị ra mặt khi chứng kiến chồng tặng quà cho Thu Hoài. Tuy nhiên, dạo này cả hai ít xuất hiện bên nhau khiến netizen đặt nghi vấn đã "toang".

Cho đến mới đây, Thu Hoài đã có một bài đăng dài để bày tỏ cảm xúc sau khi xem phim Mai do Trấn Thành làm đạo diễn. Không chỉ hết lời khen phim của bạn thân, Thu Hoài còn khéo phủ nhận tin đồn cả hai đã nghỉ chơi. Thu Hoài cho biết dù người bên ngoài luôn nói 2 người là bạn thân nhưng có lúc cô cảm nhận Trấn Thành "đáng ghét". Tuy nhiên, sau thời gian dài gắn bó, Thu Hoài phải dành 3 chữ "Thành quá giỏi" để thể hiện sự tự hào, ngưỡng mộ khi nhận xét về bạn thân. Bên dưới bài đăng của Thu Hoài, Trấn Thành cũng đáp lại: "Love you, bạn tui review quá thương luôn!".

Giữa tin đồn đã nghỉ chơi, sao nữ Vbiz thừa nhận Trấn Thành có lúc đáng ghét và thể hiện thái độ qua 3 chữ - Ảnh 2.

Thu Hoài trực tiếp nhắc đến Trấn Thành giữa nghi vấn đã rạn nứt tình bạn

Thu Hoài nói về Trấn Thành: "Với tôi thì thứ Thành giỏi nhất là 'tốt hơn sau mỗi ngày'. Con người đó không bao giờ hài lòng với cái mục tiêu mình đã đạt được, luôn nỗ lực để làm được cái gì đó mới mẻ hơn, xuất sắc hơn, thú vị hơn. Và Thành luôn làm được. Hôm nay viết status này trong lúc không ghét, chỉ có toàn nể, thương và tự hào. Tui sẽ không gọi bạn là kỷ lục gia, đạo diễn ngàn tỷ hay mấy cái danh hiệu hào nhoáng mỹ miều. Tui sẽ gọi bạn là tấm gương. Hoàn cảnh cỡ nào bạn cũng cố gắng, lĩnh vực nào đặt chân bạn cũng ước mơ vươn tới đỉnh cao và chưa bao giờ bạn tự giới hạn khả năng của bản thân mình".

Giữa tin đồn đã nghỉ chơi, sao nữ Vbiz thừa nhận Trấn Thành có lúc đáng ghét và thể hiện thái độ qua 3 chữ - Ảnh 3.

Thu Hoài cho biết Trấn Thành là người giỏi, luôn cố gắng vươn lên trong công việc

Thu Hoài và Trấn Thành đã có tình bạn hơn 1 thập kỷ, nam MC từng nói: "Tôi chơi thân với hoa hậu Thu Hoài từ thời bắt đầu được khán giả biết đến nhiều. Mối quan hệ này đã kéo dài khoảng 10 năm rồi. Thu Hoài đối với tôi là một người bạn rất dễ thương. Lúc khó khăn luôn có Thu Hoài ở bên. Những người mà lúc vui có mặt nhưng lúc cần thiết không xuất hiện thì không thể gọi là bạn. Còn bất cứ lúc nào tôi cần thì Thu Hoài đều ở bên cạnh".

Trấn Thành từng chi gần 80 triệu đồng để mua 1 chiếc vòng cổ đến từ thương hiệu đắt đỏ làm quà tặng sinh nhật cho Thu Hoài. Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 từng công khai lên tiếng bênh vực Trấn Thành khi nam MC gặp loạt ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện.

Giữa tin đồn đã nghỉ chơi, sao nữ Vbiz thừa nhận Trấn Thành có lúc đáng ghét và thể hiện thái độ qua 3 chữ - Ảnh 4.

Trấn Thành và Thu Hoài đã có hơn 1 thập kỷ gắn bó

Bài cùng chuyên mục