Lần đầu tiên, Hương Giang sẽ được ngồi ghế nóng của một cuộc thi tài năng âm nhạc. Đồng hành với cô là nhạc sĩ Dương Cầm – người có chuyên môn rất tốt. Anh cũng là chủ nhân của hàng loạt bản hit đình đám của Vpop.

Hương Giang là nhân tố mới được mong đợi

Cặp đôi HLV thứ 2 chính là cặp cô - trò Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. So với Hương Giang, Ali Hoàng Dương được xem như thành viên trẻ tuổi nhất trong 6 người cầm trịch. Trong khi đó, Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương kết hợp khá ăn ý trong các hoạt động nghệ thuật. Đây được xem là cặp đôi cô – trò có quan hệ thân cận nhất nhì showbiz Việt.

Dàn HLV năm nay được đánh giá khá chất lượng

Cuối cùng, theo thông tin bên lề chính là Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh. Nếu Dương Khắc Linh là nam nhạc sĩ duy nhất có kinh nghiệm ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí trong số 6 gương mặt HLV thì Phạm Quỳnh Anh là thần tượng đình đám Vpop từ lâu, có sự nghiệp ca hát và thành tích âm nhạc đồ sộ.

Theo nhiều ý kiến của khán giả, việc Hương Giang góp mặt trên ghế nóng là một vấn đề gây tranh cãi. Mặc dù thành danh từ một cuộc thi âm nhạc (Vietnam Idol) nhưng sự nghiệp âm nhạc của Hương Giang chỉ mới khởi sắc gần đây, đặc biệt là khả năng thanh nhạc không thực sự tốt. So với 5 người còn lại, Hương Giang được xem như một giọng ca yếu thế. Thế nhưng fan hâm mộ cô vẫn hy vọng nữ ca sĩ có thể lấy kinh nghiệm bù chuyên môn.