'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 7: Mẹ Trâm Anh thu hồi căn nhà 3 tỷ, muốn Danh ở rể

30/03/2023 11:33 (GMT+7)

Preview phim Gia đình mình vui bất thình lình tập 7 gây chú ý với tình tiết mẹ Trâm Anh hẹn gặp bà Cúc - mẹ Danh để tiếp tục bàn chuyện cả hai trước đám cưới. Trong cuộc nói chuyện, bà Ngọc bất ngờ nói rằng mình làm ăn không được tốt nên sẽ... thu hồi món hồi môn là căn nhà 3 tỷ mà trước đó bà từng hứa cho vợ chồng Danh ra ở riêng.

Lúc này, bà Cúc nói rằng không sao, Trâm Anh vẫn có thể sống cùng Danh ở nhà mình. Thế nhưng bà Ngọc lại cắt lời và nói rằng Trâm Anh vẫn sẽ ở nhà chồng 1 tháng đầu, nhưng sau đó, cô và Danh sẽ... dọn tới ở với bà Ngọc. Như vậy, bà Ngọc muốn Danh ở rể và có vẻ như bà Cúc khá bất ngờ trước tình huống này. Liệu bà có đồng ý?

"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 7: Mẹ Trâm Anh thu hồi căn nhà 3 tỷ, muốn Danh ở rể - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, tập 7 hứa hẹn có một tình tiết vô cùng vui nhộn khi gia đình Danh thi đấu bóng đá với một gia đình mà họ vốn "không đội trời chung". Tinh thần của cả nhà lên cực cao khi bà Cúc còn phát băng rôn cổ động cho các con dâu. Lúc Phương thắc mắc tại sao 2 gia đình ghét nhau mà lại phải đấu với nhau thì bà Cúc sai Hà giải thích cho Phương.

Lời giải thích của Hà khiến người xem phải phì cười. Cô nói: "Theo luật sân si thì khi một cái đứa mà mình vô cùng ghét nó thách đấu với mình thì mình không được lùi bước, mình phải tiến tới, mình phải chiến thắng và mình chơi khô máu với nó, sau đó thì mình cười vào mũi nó luôn". Nghe lời Hà giải thích, bà Cúc lần đầu tiên khen ngợi con dâu: "Chuẩn con dâu mẹ! 10 điểm!".

"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 7: Mẹ Trâm Anh thu hồi căn nhà 3 tỷ, muốn Danh ở rể - Ảnh 2.

Đón xem Gia đình mình vui bất thình lình tập 7 lên sóng tối nay trên VTV3.

Bài cùng chuyên mục