Chúng ta đều biết việc Miley tái hợp với Liam là nguồn cảm hứng cho single mới nhất của cô, “Malibu”. Trước khi MV này phát hành, ngôi sao Hannah Montana Miley từng xuất hiện trên tạp chí Billboard và tuyên bố đã đoạn tuyệt với các chất gây nghiện.

Nhiều tháng sau cuộc phỏng vấn đó, Miley bất ngờ tái xuất với một hình ảnh đầy mới mẻ trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 9. Vẫn chuộng lối trang phục khoe ngực sexy và tạo dáng lè lưỡi, nhưng lần này trông cô không hề phản cảm, mà lại xinh đẹp, quyến rũ bất ngờ.

Trước câu hỏi về điều Miley học được từ cuộc hôn nhân của cha mẹ mình, ngôi sao 24 tuổi bày tỏ: "Một điều tôi học được về hôn nhân từ bố mẹ tôi là: Không có điều gì và không có người nào có thể giữ mãi bản chất cũ. Hãy trưởng thành, thay đổi cùng người bạn đời và trân trọng hành trình tình yêu bên nhau".

Miley hiện đang đính hôn với nam diễn viên Liam Hemsworth và sắp tới có thể sẽ làm đám cưới. Họ chắc chắn là một trong những cặp đôi gắn bó lâu bền nhất của Hollywood.  Cả hai yêu nhau say đắm sau khi gặp gỡ vào năm 2009 nhờ đóng bộ phim "The Last Song" cho đến khi bất ngờ thông báo đường ai nấy đi vào năm 2013. Tuy nhiên, vào cuối năm ngoái cặp đôi lại quay về bên nhau trong niềm hứng khởi của người hâm mộ.

Cuộc chia tay trước đây từng khiến Miley suy sụp và thay đổi đến mức không ai còn nhận ra cô. Hồi tháng 5, Miley từng bày tỏ về chuyện tình cảm của mình: "Chuyện con người ta chia tay rồi tái hợp thật sự rất hay, vì bạn sẽ biết đó chính là tình yêu đích thực. Đồng thời, bạn cũng có được khoảng thời gian để là chính mình, có thời gian để trưởng thành. Chúng tôi quay về là vì tình yêu dành cho nhau”.