Đúng 1 ngày sau thông báo comeback với "Người ơi người ở đừng về" của Đức Phúc, Erik cũng tham gia đường đua với "Bao giờ đủ lớn" - một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Vào tối qua, teaser của MV đã lên sóng, hé lộ hình ảnh rất khác của cựu thành viên MONSTAR. 

Teaser "Bao giờ đủ lớn" - Erik

Trong teaser, Erik không khác gì tên du côn, đang bí mật trao đổi với một nhóm người lạ mặt. Sau khi hoàn thành giao dịch, anh nhanh chóng lên xe máy cùng một người bạn rồi biến mất vào màn đêm nhưng phía sau lại xuất hiện chiếc xe chạy theo đáng ngờ. Vì không có bất cứ nốt nhạc nào được hé lộ ngoài beat dồn dập dễ thấy trong các phim hình sự nên hiện tại, khán giả cũng không đoán được Erik có tiếp tục comeback với ballad sau "Em không sai, chúng ta sai" hay không?

Rất khó để xác định thể loại của "Bao giờ đủ lớn" chỉ với vài thông tin ít ỏi nhưng chắc chắn, Erik sẽ có sự thay đổi lớn ở hình tượng trong MV

Theo tiết lộ từ chính chủ, MV "Bao giờ đủ lớn" sẽ ra mắt vào lúc 07:07 ngày 22/9 - chỉ ít phút sau MV "Hoa hải đường" của Jack. Với việc đối đầu trực diện "quái vật nhạc số" này, đa phần khán giả đều cho rằng, Erik sẽ bị lép vế trước Jack, cụ thể là ở lượng người xem công chiếu lẫn tốc độ tăng view trong 24h đầu. Về phần fan Erik, họ nhấn mạnh anh chàng đã có lượng người hâm mộ nhất định, thế nên không nhất thiết phải cạnh tranh hay so đo với Jack, nhất là khi cả 2 nam ca sĩ đều chưa từng xích mích.

Erik chọn ngày phát hành MV trùng với thời điểm Jack comeback sau 6 tháng im ắng

Bởi thế mà netizen cho rằng, "nước cờ" này của cựu thành viên MONSTAR đã sai, quá sai do khả năng MV của anh chiếm giữ được Top 1 Trending Youtube là rất thấp

Teaser audio "Hoa hải đường" Jack từng nhá hàng trước đó.