“Đừng nói khi yêu” kết thúc viên mãn nhưng số đông khán giả lại phàn nàn điều này

30/03/2023 11:02 (GMT+7)

Tập cuối Đừng nói khi yêu đã lên sóng tối 29/3 trên VTV3. Tập phim đã khép lại bằng một đoạn kết viên mãn dành cho tất cả các nhân vật.

Quy - Ly nhận được sự chấp thuận của mẹ và trở về bên nhau. Linh - Tú trở thành một đôi, cùng nhau quản lý trung tâm fitness. Đến cả cặp đôi San - Phi cũng trao nhau nụ hôn ngọt ngào đánh dấu chính thức thành đôi.

“Đừng nói khi yêu” kết thúc viên mãn nhưng số đông khán giả lại phàn nàn điều này - Ảnh 2.

Đoạn kết đẹp của Đừng nói khi yêu - ảnh: FBNV

Sau khi tập phim phát sóng, nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi bộ phim. Nhiều người cho rằng tập cuối Đừng nói khi yêu đúng chất là một tập kết phim với những điều ngọt ngào và dư âm đọng lại trong lòng khán giả. Kết phim không vội, không mang tính chất "trả bài". Dàn diễn viên trong phim đều hoàn thành tròn vai. Đặc biệt trong tập kết, có nhiều cảnh phim day dứt để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

“Đừng nói khi yêu” kết thúc viên mãn nhưng số đông khán giả lại phàn nàn điều này - Ảnh 3.

Quy - Ly tìm được hạnh phúc sau sóng gió - ảnh: FBNV

Thế nhưng, số đông khán giả lại cùng phàn nàn rằng phim... quá ngắn. Người xem ước rằng Đừng nói khi yêu sẽ có thêm một vài tập nữa để khán giả xem trọn vẹn những cảnh yêu đương ngọt ngào của Tú - Linh. Ngoài ra, cặp đôi Quy - Ly cũng có nhiều đất diễn hơn sau biến cố đã được tạo ra trong những tập trước đó.

Một số bình luận của khán giả trên mạng xã hội về kết phim Đừng nói khi yêu

- Chẳng biết có ai khóc theo Ly không chứ tôi là tôi khóc rồi đấy, nhất là cảnh Ly chạy đến tìm Quy. Hết phim rồi mà chưa đã vẫn muốn xem tiếp. Đáng lẽ ra đạo diễn phải thêm một tập nữa để khán giả được thấy Ly bước lên xe hoa.

- Hay nhưng chưa xem đã hết phim, 30 tập diễn biến câu chuyện sẽ hợp lý hơn!

- Một cái kết có thể đoán trước được phần nào nhưng kết đẹp như thế thì ai cũng thích và mong rằng phim truyền hình luôn hướng đến những giá trị chân, thiện, mỹ.

- Phim đáng ra phải 50, 60 tập, đang hay thì hết. Nhân tiện không biết người như anh Quy còn không nhỉ, hay đi photocopy ra cho em một bản được không?

- Có ai buồn như tôi khi biết rằng coi xong là hết phim luôn không?

- Thêm tập con đàn cháu đống, 2 mẹ tranh nhau cháu đánh nhau sứt đầu mẻ trán nữa mới vừa lòng tôi!

- Tôi tiếc anh Quy sau dã man, đẹp trai ngời ngời, xuất hiện được mấy cảnh được dắt mỗi cái xe, hết vai!

Bài cùng chuyên mục