Trong thời gian vừa qua, Chi Pu có phần im ắng hơn trong các hoạt động âm nhạc. Tuy vậy, cô vẫn liên tục được công chúng chú ý bởi liên tục khoe những bức ảnh nóng bỏng. Mới đây, Chi Pu lại bị dính vào phốt mới.

Tối ngày 9/4, nail stylist Quỳnh Anh (Quinada Nail Art) bất ngờ tố cáo bộ ảnh mới nhất của Chi Pu là 1 sản phẩm đạo nhái từ tác phẩm của mình được thực hiện vào tháng 1/2021. Không khó để nhận ra từ bộ móng tay cho tới cách tạo dáng của Chi Pu và nữ người mẫu đều rất giống nhau. Quỳnh Anh bức xúc: "Nếu như những chuyện thế này cứ tiếp diễn, thì ai sẽ đứng ra bảo vệ những nghệ sĩ trẻ như mình? Bảo vệ cho chất xám, công sức, kiến thức, thời gian hi sinh cho những tác phẩm mang tính nghệ thuật đặc trưng như vậy?".

Phía dưới bài đăng của nữ stylist, vô số bình luận của cư dân mạng được để lại, bày tỏ nỗi bức xúc về sự việc kể trên. Nhiều người cho rằng cần phải lên án việc đạo nhái và vi phạm tới quyền sở hữu trí tuệ như vậy.

Liên hệ trực tiếp với Quỳnh Anh, chúng tôi nhận được chia sẻ thêm từ cô: "Đây là sản phẩm mình làm độc quyền cho tạp chí khác, vậy mà bên Chi Pu lại copy hết chất xám từ hình ảnh móng tay cho đến dáng pose của mẫu. Đây là phong cách mình gây dựng mất 2 năm, bạn bè trong nghề ai cũng biết. Hiện mình và cả ekip khá buồn vì sự việc này nhưng nếu không nói rõ thì chắc chắn sẽ còn nhiều lần như vậy lắm".

Hiện tại, Chi Pu đã xóa tấm ảnh trên. Tuy nhiên, Chi Pu vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. Điều đó càng khiến dân tình thêm bức xúc.