Sáng 24/1, nữ ca sĩ Vy Oanh đã có bài đăng trên Facebook thu hút sự chú ý của khán giả. "Chúc mừng các nghệ sĩ đã được minh oan vụ từ thiện ạ. Kết quả mới với mọi người nhưng với tôi không mới, vì tôi luôn tin vào pháp luật Việt Nam công bằng chính trực, tin vào nhân quả. Rồi ai ở đâu lại trở về vị trí đó, ai sống như thế nào được như thế đó. Nhìn lại những ngày tháng mà con người ta vịn cớ để vu khống, sỉ vả, chà đạp, bêu riếu các nghệ sĩ như một tội đồ mà xót xa lắm", Vy Oanh chia sẻ. Nữ ca sĩ cho rằng dù bây giờ tất cả đã được minh oan nhưng tổn thất uy tín, danh tiếng của các nghệ sĩ thời gian qua là không thể đo đếm.

Ngoài ra, Vy Oanh còn tiết lộ sắp tới sẽ tố cáo người cố ý làm nhục, vu khống cô thời gian vừa qua. "Tôi không cho phép bất kì ai dám xúc phạm đến danh dự, uy tín của mình và gia đình. Và nhất định, những kẻ đó sẽ phải trả giá tương xứng cho những tội ác của mình", Vy Oanh chia sẻ.

Sau nhiều tháng thu thập chứng cứ để điều tra, ngày 23/1, nguồn tin của phóng viên cho hay, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã có văn bản số 01/QĐ-CSHS, xác định ca sĩ Thủy Tiên, MC Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng... không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung. Hiện nay, thông tin này đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Vy Oanh lên tiếng sau khi dàn sao Việt được minh oan trong vụ từ thiện

Nữ ca sĩ cho rằng dù bây giờ tất cả đã được minh oan nhưng tổn thất uy tín, danh tiếng của các nghệ sĩ thời gian qua là không thể đo đếm

Vy Oanh còn tiết lộ sắp tới sẽ tố cáo người cố ý làm nhục, vu khống cô thời gian vừa qua

Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đã được minh oan sau thời gian bị cư dân mạng chỉ trích, tấn công

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

https://kenh14.vn/dong-nghiep-duoc-minh-oan-vu-tu-thien-vy-oanh-nhin-lai-nhung-ngay-thang-cac-nghe-si-nhu-mot-toi-do-ma-xot-xa-lam-20220124112029195.chn