Theo đúng kế hoạch, vào 20h tối qua (10/5), teaser MV của "Yêu được không" - sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Đức Phúc đã lên sóng. Mới một ngày trước thôi, khi phát hành poster, anh chàng còn nhờ cậy các fan giúp mình bớt cô đơn thì đến teaser, sự cô đơn ấy vẫn được miêu tả đến đỉnh điểm, đính kèm vài "gói muối" cho thấy độ nhây của học trò Mỹ Tâm.

Teaser "Yêu được không" - Đức Phúc

Teaser "Yêu được không" mở đầu bằng phân cảnh Đức Phúc một mình bước từng bước chậm chạp tới chiếc ghế trống đặt giữa con đường hun hút, ánh sáng lập loè. Sau khi "an vị" trên chiếc ghế với biểu cảm không thể chán chường hơn, câu hát "Tình yêu đến khi ta ngủ quên" bất chợt vang lên. Điều bất ngờ hơn nữa là ngay khi lời hát kết thúc, Phúc đã nằm vật ra... ngủ thật. 

Trên trang cá nhân, chính Phúc cũng phải thắc mắc trước hành động không thể lý giải của mình: "Ngủ quên rồi mà tình yêu đến thì ta sẽ giải quyết như thế nào bây giờ". Fan đáp: "Ngủ tiếp thôi Phúc ơi!"

Được biết, sản phẩm lần này của Đức Phúc là lần đầu tiên anh bắt tay cùng hot streamer ViruSs. Một "thánh hài" kết hợp cùng một "thánh nhây", hẳn sẽ cho ra một tác phẩm không-được-bình-thường. Tuy nhiên, các fan không thể tưởng tượng được rằng, Đức Phúc tái xuất với ballad mà teaser MV lại hài hước đến vậy? Thậm chí, thân quen như Erik mà sau khi xem xong teaser của "Yêu được không" cũng phải thốt lên: "Đố ai xem mà đóng mồm được với Đức Phúc nhé ạ!".

Xin được nhắc lại một lần nữa: "Yêu được không" thuộc thể loại ballad nhưng không rõ, Đức Phúc và ViruSs sẽ biến tấu nó thành dạng gì?