“High School Musical” (HSM) được biết đến như một trong những TV show ăn khách nhất nhì làng nhạc và điện ảnh Mỹ những năm 2000. Ngay từ những tập đầu tiên của mùa 1 (2006), HSM đã mang lại doanh thu khủng cho Disney và ngành công nghiệp giải trí xứ sở cờ hoa.

Mặc dù đã nhiều năm kể từ khi Disney ngừng sản xuất HSM, loạt phim nhạc kịch này vẫn tiếp tục thu hút được sự yêu thích và tìm kiếm của người hâm mộ. Do đó, thông tin phần 4 sắp sửa được bấm máy đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo khán giả toàn cầu.

Mặc dù vẫn chưa có thời điểm bấm máy chính thức nhưng các ông chủ của hãng Disney cũng cho biết họ sẽ nhanh chóng tổ chức các buổi casting để tìm ra dàn diễn viên đáng giá cho HSM phần 4. Hồi đầu năm nay, dàn diễn viên cũ của HSM cũng đã có dịp hội tụ nhân kỷ niệm 10 năm ngày phát sóng tập đầu tiên. Rất có thể Troy, Gabriella, Sharpay… vẫn sẽ được lựa chọn cho những vai phụ của phần 4 này.

Được biết, Jeffrey Hornaday sẽ là người chỉ đạo quay phim kiêm biên đạo múa cho phần 4 trong khi kịch bản vẫn tiếp tục được đảm nhiệm bởi Dan Berendsen (đạo diễn 3 mùa trước).

Nguồn: Zingnews