Ngay tại thời điểm ra mắt, Madonna đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt với album mang tên "Madame X". Với giai điệu bắt tai và mang đậm tính chất thử nghiệm, sản phẩm này nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của giới phê bình, giúp cho "Nữ hoàng nhạc pop" trở lại vị thế xưa kia.

Tuy nhiên, theo các số liệu mới nhất, sản phẩm trở lại của chủ nhân hit Hung Up đã rơi từ vị trí số 1 xuống số thứ tự thứ 77 trên bảng xếp hạng, một trong những mức giảm sâu nhất từ trước tới nay.

Kỷ lục cho cú “xảy chân” lớn nhất từ No.1 thuộc về huyền thoại Bon Jovi với album This House Is Not for Sale, khi gần như biến mất hoàn toàn khỏi Billboard 200, đứng thứ 169 vào tuần tiếp theo. Hai vị trí thứ hai và thứ ba lần lượt thuộc về Brand New’s Science Fiction và Brockhampton với mức giảm điểm là 96 hạng và 87 hạng. Đứng thứ tư là Madonna, và đây cũng là nghệ sĩ đầu tiên của năm 2019 đạt được thành tích đáng buồn này.

Tuy nhiên, với những fan hâm mộ của Madonna, đây không phải là điều đáng bận tâm lắm. Là người hoạt động rất lâu trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới, vị trí của Madonna đã trở thành huyền thoại, và nữ nghệ sĩ không cần quá cạnh tranh để giành được ngai vàng Billboard.