Jaehyun hiện là một mẩu của nhóm nhạc không giới hạn thành viên NCT. Anh chàng nổi tiếng với ngoại hình đẹp không tì vết. Không chỉ có nhiều fan mà kể cả những thần tượng nổi tiếng cũng công khai bày tỏ sự yêu thích dành cho Jaehyun.

DK (SEVENTEEN)

"Tôi nghĩ Jaehyun quá đẹp trai, cảm giác như tôi không thể tiếp cận cậu ấy ở trường học. Cậu ấy quá tỏa sáng!" - DK (SEVENTEEN).

Kwon Hyunbin (JBJ)

“Tôi nghe nói rất nhiều về cậu ấy. Cậu ấy là siêu sao ở trường chúng tôi” - Kwon Hyunbin.

Chaeyeon (DIA)

“Jaehyun rất siêng năng trong lớp. Cậu ấy rất nổi tiếng với bạn bè ở trường. Vâng, cậu ấy rất nổi tiếng và là một người chăm chỉ. Và, cậu ấy là một học sinh vô cùng tỏa sáng” – Chaeyeon.

Yeeun (CLC)

“Tôi nghe bạn bè của tôi nói rất nhiều rằng tiền bối Jaehyun thật sự nổi tiếng. Thế nên, tôi có biết đến anh ấy” - Yeeun.

Wonho và Minhyuk (Monsta X)

“Ôi, em quá đẹp trai. Anh bị sốc đấy” - Wonho & Minhyuk.

Dawon (SF9)

“Cá nhân tôi đã nhìn thấy một bức ảnh của Jaehyun khi cậu ấy để mái tóc đen trước đây. Cậu ấy thật sự có gương mặt trời ban, cậu ấy rất đẹp trai” - Dawon.

The East Light

Jaehyun thậm chí còn nhận được một lời tỏ tình từ một thành viên của The East Light khi đang dẫn dắt show “Night Night”.

Haechan (NCT)

“Em đã xem MV mới của NCT và nó khác với các MV khác của NCT mà chúng em đã quay. Nó xuất hiện như thể một bộ ảnh chụp... giống như chúng em mời được anh Jaehyun đến SM” - Haechan.

Mark (NCT)

“Câu thoại yêu thích của chúng tôi từ 'Avengers' của Marvel là 'Chúng ta có Hulk'. Nhưng đối với chúng tôi, đó là 'Chúng ta có Jaehyun'” - Mark.

Taeyong (NCT)

“Theo ý kiến của tôi, mọi thứ thuộc về Jaehyun đều rất sexy” - Taeyong.