Mâu thuẫn giữa Katy Perry và Taylor Swift ngày càng chồng chất kể từ khi ca khúc "Swish Swish" được tung ra. Mới đây nhất, đạo diễn Joseph Kahn - người đứng đằng sau những MV nổi tiếng của Taylor - vừa lên tiếng chê bai ca khúc mới của Katy.

Đạo diễn Joseph Kahn phát biểu trong một lễ nhận giải của Taylor Swift

Trên Twitter, vị đạo diễn MV "Bad Blood" - từng gây xôn xao cộng đồng mạng năm 2014 - thẳng thắn cho rằng ca khúc mới của Katy quá chán: "Nếu bạn định làm một bài hát xỉa xói, thì làm ơn hãy viết cho nó một đoạn điệp khúc cho tử tế một tí".

Dòng tweet chê bai "Swish Swish" của Joseph Kahn

Joseph Kahn là đạo diễn gốc Hàn cũng từng có cơ hội làm việc với Katy trong MV "Waking up in Vegas". Sau này, Joseph Kahn nhận lời làm đạo diễn trong MV "Bad Blood" - ca khúc của Taylor được cho là nói xấu Katy. Cũng nhờ MV "Bad Blood", ông đã mang về một giải Grammy. Ngoài ra, ông còn chịu trách nhiệm sản xuất cho các MV đình đám khác của Taylor Swift như "Blank Space""Wildest Dream".

Trước Joseph Kahn, một người khác đứng về team Taylor Swift là Ruby Rose cũng lên tiếng chê bai Katy. Ruby Rose là người từng nhiều lần công khai bảo vệ Taylor, cô nói rằng chỉ có đoạn Nicki Minaj hát là hay.

"Phải nói thật, Nicki rất tuyệt trong bài này, và đó là đoạn duy nhất không dở tệ...Tôi luôn đứng lên bảo vệ những người tôi yêu quý và chống lại những thứ mà tôi cho là rẻ tiền và thiếu suy nghĩ”, Ruby Rose bảo vệ Taylor Swift.

Ruby Rose lên tiếng bảo vệ Taylor Swift

Chưa dừng lại ở đó, Ruby đã sửa từ "pop" thành "poop" (đống phân) để mỉa mai Katy (Katy từng thông báo rằng, album mới của cô sẽ là "purposeful pop" - nhạc pop có ý nghĩa). Tên bài hát "Bon Appetit" của Katy cũng bị Ruby sửa thành "Bomb a Petit" để chế nhạo bài này thất bại trên bảng xếp hạng.

Ca khúc "Swish Swish" của Katy Perry ft. Nicki Minaj: