Xuất hiện ở Việt Nam như một "hiện tượng", không khó hiểu khi suốt 2 tháng qua, Rap Việt vẫn đang là một trong những gameshow truyền hình hot nhất, thậm chí sức hút của nó còn vượt trội nhiều lần so với show cùng tính chất là King Of Rap

Ăn theo độ viral của Rap Việt, một loạt HLV - giám khảo trong chương trình như Binz, Karik, Suboi, Wowy, Rhymastic... cũng được khán giả tích cực bàn tán. Nhờ đó mà trong danh sách 10 người ảnh hưởng nổi bật trên các phương tiện truyền thông xã hội tháng 8/2020 (được tổng hợp bởi trang Buzzmetrics) đã có đến 6 nhân vật thuộc Rap Việt, gồm: Binz ở vị trí đầu bảng, sau đó tới Karik (No.4), Trấn Thành (No.5), Suboi (No.6), Wowy (No.7) và Rhymastic (No.10). 

10 người có sức ảnh hưởng nhất trên Social media tháng 8 thì đã có 6 nhân vật bước ra từ Rap Việt

4 gương mặt còn lại cũng xuất hiện trong danh sách là Đen Vâu, Jack, Sơn Tùng M-TP, Hương Giang. Trong đó ở tháng 7, Binz vẫn xếp sau Sơn Tùng thì sang tháng 8 đã nhảy vọt lên vị trí đầu tiên, bỏ xa người về nhì là Đen Vâu một khoảng cách tương đối.

Hồi tháng 8, khi chỉ xếp sau Sơn Tùng trên BXH của Buzzmetrics, Binz đã có màn thả thính Châu Bùi không thể chất lừ hơn

Và nay, anh tiếp tục khiến fan girl phải ghen tị 

Với Hương Giang, kể từ tháng 2, cô mới trở lại BXH của Buzzmetrics. Nguyên nhân là do sau khi công khai hẹn hò với CEO người Singapore Matt Liu ở Người ấy là ai mùa 3, cô liên tục khiến dân tình phải ăn "cẩu lương" vì những khoảnh khắc quá đỗi ngọt ngào. 

Kể từ tháng 2, Hương Giang mới quay trở lại top 10 người ảnh hưởng trên social media.