Tối 30/9, MV đánh dấu màn tái xuất của Ti Ti kể từ lùm xùm tham tiền, bỏ vợ con để yêu đương với Nhật Kim Anh - "Lạc cảnh" chính thức trình làng. Ca khúc chứa những đoạn hook khá bắt tai được kỳ vọng sẽ là sản phẩm cho thấy sự lột xác mới mẻ của Titi sau nhiều năm mang danh "giọng ca chợ búa". Đặc biệt, phần MV không hề chạy theo trào lưu drama sướt mướt mà tập trung vào bối cảnh tinh giản hòng khoe triệt để giọng hát và lợi thế vũ đạo của Ti Ti - theo ý đồ của đạo diễn.  

Theo đó, ý tưởng của "Lạc cảnh" là chuyến du hành không gian, trong đó Ti Ti là nhân vât chính. Anh bước vào thế giới siêu thực, nhiều lớp ảo cảnh, mải miết chạy theo "nàng thơ" cũng chính là cô nàng Lương Mỹ Kỳ - một mỹ nhân chuyển giới đang được chú ý suốt thời gian qua. 

Tạo hình của Ti Ti trong MV mới

Nàng thơ của anh chính là cô nàng chuyển giới Lương Mỹ Kỳ

Trong buổi họp báo ra mắt MV vào chiều qua, Ti Ti hé lộ anh đã đầu tư đến 1 tỷ đồng để thực hiện "Lạc cảnh": "Lúc đầu, ekip dự trù kinh phí thực hiện MV rơi vào khoảng 500 triệu, nhưng sau đó, rất nhiều khoản phí phát sinh thêm nên Titi đã không ngần ngại "rút hầu bao" để nâng mức kinh phí lên gấp đôi. Tất cả đều vì mong muốn có thể đưa tới khán giả một sản phẩm âm nhạc thực sự chỉn chu và chất lượng" – Ti Ti bật mí. 

Thế nhưng, fan Cpop rất nhanh đã phát hiện ra concept rừng cây khô bị bao phủ bởi màn khói mờ ảo trong MV "Lạc cảnh" rât giống với "100 Ways" của Wang Jackson. Ngoài ra, phần hiệu ứng lẫn chuyển cảnh trong MV này còn bị đánh giá là khá "phèn", thậm chí còn như giới nghiệp dư thực hiện. Chưa kể, phần beat dù khá bắt tai nhưng nhịp điệu lại đều đều, thiếu cao trào và điểm nhấn nên cũng rất khó để đọng lại trong lòng người nghe. 

Đúng là nếu so với các sản phẩm trong quá khứ của HKT, "Lạc cảnh" chính là một bước tiến vượt bậc về âm nhạc lẫn bối cảnh hiện đại của Ti Ti

thế nhưng concept của nó bị nhận xét là rất giống "100 Ways" của Wang Jackson. Điều này thể hiện rõ nhất ở phần cánh rừng toàn cây khô.