Cuối tháng 6/2019, sau cuộc ly hôn bất ngờ với người vợ thứ 2, Việt Anh quyết định sang Hàn Quốc trùng tu toàn bộ gương mặt. Kể từ khi lộ diện đầu tiên với diện mạo mới, nam diễn viên khiến khán giả tiếc nuối khôn nguôi bởi vẻ điển trai, nam tính ngày nào đã không còn, thay vào đó là khuôn mặt đơ cứng, không khác gì tượng sáp. 

Gương mặt Việt Anh của ngày hôm nay đã không còn nam tính như trong quá khứ

Trong khi cả mạng xã hội quay lưng lại với Việt Anh thì Quế Vân - một trong những người tác động để nam diễn viên "đập mặt đi xây lại" liên tục đứng ra bênh vực bạn thân. Không chỉ cho biết nhan sắc của Việt Anh phải mất 3 tháng mới thực sự tự nhiên mà Quế Vân còn tự tin khẳng định diện mạo của anh sau phẫu thuật đã đạt đến đẳng cấp "nam thần Hàn Quốc", gặp ở ngoài đời sẽ thấy đẹp hơn trong ảnh. Đặc biệt, trong bức ảnh được cô nàng thị phi này chia sẻ gần đây nhất, Quế Vân còn tuyên bố Việt Anh đẹp hơn cả Soobin Hoàng Sơn

Tuy nhiên, có vẻ Quế Vân đã quá tự tin với nhan sắc của cậu bạn thân bởi nhìn vào từng đường nét trên gương mặt của Việt Anh hiện tại, khán giả chỉ thấy một "bầu trời đồ giả", đã vậy còn na ná Khánh Phương, Tùng Sơn và một vài idol xứ Hàn. Đấy là chưa kể, Soobin Hoàng Sơn từ trước đến nay còn được coi là một trong những nam thần của làng nhạc Việt và dẫu Quế Vân không có mối quan hệ thân thiết cũng không nên so sánh hơn thua bạn thân với những đối tượng khác. 

Cho hỏi con mắt nào của Quế Vân thấy khuôn mặt không khác gì tượng sáp kia của Việt Anh lại điển trai hơn cả Soobin?