Nổi danh từ series #ADODDA, Hân (Karen Nguyễn) được đánh giá là "con giáp thứ 13 sống dai nhất Vpop" khi phải đến phần thứ tư trong "Vũ trụ Tuesday" của Hương Giang là "Anh ta bỏ em rồi", cô mới phải nhận quả báo sau năm lần bảy lượt cướp bồ bạn thân vì "đam mê", miễn là để cho Hương Giang đau khổ. 

Hân là "con giáp thứ 13" đáng sợ nhất ở làng nhạc Việt

Giật bồ Hương Giang chưa đủ, Karen lại tiếp tục xuyên không về quá khứ, đảm nhận vai tiểu tam chen vào mối quan hệ giữa Nam Phương Hoàng hậu và Vua Bảo Đại. Tuy thời lượng lên hình trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Karen khá ít ỏi, hơn nữa khán giả cũng chưa thấy rõ các chiêu trò giữ chân Cựu hoàng của cô nhưng dựa vào vài động tác, ánh mắt đong đưa đúng chuẩn một vũ nữ nổi tiếng những năm 1940, Karen vẫn xứng danh "Tuesday quốc dân", xuất hiện ở đâu là MV đó có nước mắt. 

Hết giật bồ bạn thân từ thời hiện đại, Karen lại xuyên không về quá khứ giật Vua Bảo Đại từ Nam Phương Hoàng hậu

Bất ngờ là sau khi xây dựng được thương hiệu "tiểu tam" cho riêng mình, Karen lại tuyên bố ngưng nhận tất cả các vai diễn liên quan đến hình tượng này. Nguyên nhân là bởi, cụm từ "Tuesday" không chỉ khiến cô bị mắng chửi trên mạng xã hội mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống ngày thường, thậm chí, có khán giả mới chỉ gặp cô đã phải thốt lên: "Em sợ chị lắm, chị không làm gì em cũng sợ, chị nhìn thôi là em đã sợ rồi, chỉ tới khi nói chuyện mới thấy đây là người khác chứ không phải Hân". 

Bị danh xưng "tiểu tam" ám từ MV đến đời thực, Karen Nguyễn đã quyết định ngưng nhận tất cả các vai diễn liên quan đến Tuesday

Nuối tiếc vì "con giáp thứ 13 sống dai nhất Vpop" tạm thời giải nghệ, thế nhưng người hâm mộ vẫn tôn trọng quyết định của cô bởi việc tham lam một hình tượng chắc chắn sẽ khiến Karen "một màu" và như vậy khi chuyển sang các tuyến vai diễn khác, người hâm mộ sẽ được thấy sự đa dạng trong cách diễn cũng như biểu cảm của Hân #ADODDA