Đêm ngày 18/7, cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin Ngô Diệc Phàm (cựu thành viên EXO) bị tố quan hệ với trẻ vị thành niên, "bắt cá nhiều tay", lợi dụng các buổi casting để lựa chọn phụ nữ, đồng thời nói xấu thành viên cũ cùng nhóm. Đô Mỹ Trúc - một trong số rất nhiều nạn nhân trong câu chuyện của Ngô Diệc Phàm đã đứng lên tố cáo anh chàng, trực tiếp đưa ra "tối hậu thư" yêu cầu nam ca sĩ họ Ngô trong 24 giờ tới phải thông báo giải nghệ.

Đô Mỹ Trúc là cô gái dám đứng ra tố cáo thủ đoạn của Ngô Diệc Phàm

Bằng hình thức lừa đảo như chọn nữ chính để quay MV, tìm kiếm nghệ sĩ mới, Kris đã rủ các cô gái tới nhà riêng để chơi đùa, uống rượu và phát sinh quan hệ. Đáng chú ý, tất cả các cô gái là nạn nhân của Kris đều sinh sau năm 2000. Tuy đại diện của Kris đã lên tiếng phủ nhận, nhưng dường như Đô Mỹ Trúc đã có đủ những chứng cứ cùng sự phối hợp của các bị hại khác nhằm hỗ trợ cơ quan chức năng trong công cuộc điều tra. Khi câu chuyện đang trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội, thì bất ngờ một bản hit của ca sĩ Việt lại vô tình được "réo tên" ngay giữa tâm điểm scandal của Ngô Diệc Phàm.

Ca khúc "2 phút hơn" được nhắc đến trong scandal của Ngô Diệc Phàm là bởi vì... chuyện chăn gối của anh chàng. Trong bài tố cáo Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc đã miêu tả cựu thành viên EXO là một người quá tự tin về chuyện giường chiếu, nhưng khi "lâm trận" lại phải dùng đến thuốc để tăng cường khả năng sinh lý. Kết quả là mỗi cuộc ân ái của Đô Mỹ Trúc cùng Ngô Diệc Phàm chỉ kéo dài từ... 2 đến 3 phút.

Hit cũ của Pháo bất ngờ được gọi tên giữa scandal của Ngô Diệc Phàm

Nguyên văn "tâm thư" của Đô Mỹ Trúc dành cho Ngô Diệc Phàm:

"Điều gì khiến anh tự tin vậy? Là việc phải dùng thuốc tăng cường sinh lý để quan hệ hả? Là câu "Của anh lớn lắm, em nhẫn nhịn chút" mà anh luôn nói trước khi làm chuyện ấy sao? Vấn đề ở chỗ gặp ai anh cũng nói như vậy, bẩm sinh chỉ biết mỗi câu này thôi à? Tự huyễn hoặc bản thân để phát ngôn ra mấy câu như này, anh có nghĩ đến cảm giác của người khác không? Chỉ mới 2-3 phút đã "ra", thế mà dám ngạo mạn hỏi đối phương mấy câu kiểu "Thế nào? Anh lợi hại lắm đúng không?". Vâng, anh là nhất, nhất anh rồi. "Của anh lớn không? Mấy cô bạn gái cũ đều bảo lớn", vâng của anh mà nhỏ thì không ai lớn luôn đó.

Anh biết không, khi con gái yêu anh hoặc tự cho là mình đang yêu anh, họ sẵn sàng nói dối anh, nói dối chính bản thân họ. Mỗi người trong số chúng tôi đều từng yêu anh, hoặc tự cho rằng mình từng yêu anh, nên mới sẵn sàng bảo vệ anh.

Còn anh, anh có tò mò về cảm nhận thực sự là gì không? Nói chung chung thì giống như định ngoáy mũi, vốn dĩ phải dùng ngón tay nhưng lại chỉ có thể dùng tăm. Đọc mà ngẫm đi nhé.

Anh cũng nên đổi tên là Phàm Tăm ngay từ bây giờ luôn đi là vừa, đằng nào từ giờ về sau cũng đâu có thể dùng cái tên Ngô Diệc Phàm được nữa".

Ngay sau khi dòng chia sẻ của Đô Mỹ Trúc được đăng tải, cư dân mạng tại Việt Nam đã truyền tay nhau bản hit "2 phút hơn" của Pháo như một lời châm biếm về chuyện giường chiếu của Ngô Diệc Phàm. Từng để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp trong mắt các fan Kpop vì đã đơn phương hủy hợp đồng thần tượng để rời khỏi EXO, trở về quê nhà, Ngô Diệc Phàm giờ đây sở hữu lượng người hâm mộ quay lưng nhiều hơn bao giờ hết. Hàng loạt bài đăng chỉ trích hành động của Ngô Diệc Phàm kèm theo nội dung của ca khúc "2 phút hơn" đã được chia sẻ trên mạng xã hội đi kèm là hàng nghìn bình luận từ phía Vnet.

Nhờ Ngô Diệc Phàm, "2 phút hơn" của Pháo đang hot trở lại.