Trong thời gian vừa qua, "Thanh Xuân Có Bạn 3" vướng vào loạt những lùm xùm khác nhau khiến tên tuổi của chương trình bị ảnh hưởng nặng nề. Mới đây, quảng điện Bắc Kinh cũng ra thông báo hủy bỏ trình chiếu chương trình làm fan hâm mộ rất hoang mang.

Tối 8/5, Weibo xôn xao trước thông tin "Thanh xuân có bạn mùa 3" đã ghi hình tập chung kết mà không có khán giả, xác nhận đội hình debut nhóm Ninever gồm 9 thành viên. Tuy nhiên, đến chiều 9/5, ban tổ chức đã ra thông báo phủ nhận mọi tin đồn, cho biết chương trình dừng ghi hình và những thông tin về việc lập nhóm là không đúng.

Nội dung thông báo: "Hiện tại, tổ chương trình quyết định chấm dứt ghi hình, hủy bỏ chung kết. Đến hiện tại, chúng tôi không hề công bố bất cứ tin tức nào, những thông tin nhóm debut trên mạng và cái gọi là 'Weibo chính thức' đều là giả".

Thông tin này khiến người hâm mộ hụt hẫng là lo lắng cho số phận của những thực tập sinh trong chương trình. Netizen cũng bày tỏ: "Rốt cuộc là được debut hay không được debut. Nói rõ ràng đi, các thí sinh khổ quá rồi".

Nếu bị hủy, công sức tập luyện, trình diễn của họ sẽ là vô ích. Nhiều người thậm chí bị chấn thương đến mức nhập viện, không thể về nhà khi gia đình có chuyện buồn nhưng cuối cùng lại có khả năng không thể debut, tương lai cũng mờ mịt. Người hâm mộ đang "kiệt sức" vì phải chờ đợi xem liệu các thực tập sinh có được debut hay không.

Như vậy, hiện tại tương lai debut của các thành viên vẫn vô cùng tối tăm. Hãy cùng chờ đợi những tin tức mới nhất từ nhà sản xuất.