2020 chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là sẽ kết thúc. Lúc này, cùng với việc hoang mang về diễn biến mới của Covid-19 tại TP. HCM, netizen còn không ngừng thắc mắc về màn comeback của Sơn Tùng M-TP theo đúng KPI mà cậu đã công bố trong buổi họp báo chiến lược hồi cuối năm 2019. 

Theo đó, tại buổi họp báo vào cuối năm ngoái, chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng đã tuyên bố loạt dự án siêu khủng sẽ được thực hiện trong thời gian tới bao gồm: 3 ca khúc mới, Album "Chúng Ta", Sky Tour 2020, M-TP Year End Concert, quán Cafe M-TP and Friends, mạng xã hội dành riêng cho fan - Sky Social và thương hiệu thời trang riêng.

Chiến lược phát triển công ty M-TP từng được Sơn Tùng công bố hồi cuối năm 2019

Thế nhưng, khi mà 2021 đã sắp đến gần, Sơn Tùng M-TP dường như vẫn chưa thực hiện được hoàn chỉnh bất kì dự án nào trong số KPI "khủng" phía trên. Được biết trong năm nay, "sếp" mới chỉ cho ra mắt 1 dự án phim tài liệu Sky Tour Movie và 1 MV mới là "Có chắc yêu là đây". Điều này khiến netizen lo ngại, liệu Tùng có tiếp tục thất hứa lần nữa khi thời hạn cho cậu thực hiện lời hứa chỉ còn 29 ngày. 

Năm nay, Sơn Tùng mới chỉ cho ra mắt Sky Tour Movie - sản phẩm không thuộc KPI

và 1 MV là "Có chắc yêu là đây"

Thực tế, trong Sky Tour Movie, Tùng đã giải thích rất rõ ràng rằng, 7 dự án mà cậu đã công bố hồi cuối năm 2019 sẽ được thực hiện trong vòng 3 năm. Tuy nhiên, với việc đặt tiêu đề là Sky Tour 2020, lẽ thường tình nó phải diễn ra trong năm nay. Chưa kể, Tùng còn từng hùng hồn tuyên bố năm nay sẽ có 3 bài hát mới được phát hành, đa dạng về thể loại âm nhạc như R&B, hip-hop và ballad, thay vì 1 như mọi năm. Có điều, "lời nói gió bay", cư dân mạng vẫn phải tiếp tục chờ đợi động thái mới từ "sếp". 

Bất ngờ là các Sky lại dễ dàng thông cảm cho Sơn Tùng khi phải điều hành 3 công ty cùng lúc giữa thời điểm Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Hơn nữa, chính anh cũng đã quả quyết để họ yên tâm rằng: "Đừng lo lắng. Hãy yên tâm rằng khi Tùng nói một, mọi người sẽ luôn luôn được nhận ít nhất là 1,5".

Sky hãy cứ tin tưởng rằng, sự chờ đợi của họ sẽ được Sơn Tùng đền đáp xứng đáng.