Từ khi công khai chuyển giới, Lynk Lee ngày càng thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường, chăm xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và được trau chuốt kỹ lưỡng. Gần đây nhất, giọng ca "Tạm biệt nhé" tiếp tục gây chú ý khi đầu tư nối hẳn tóc dài, khẳng định đẳng cấp mỹ nhân chuyển giới không thể xem thường.

Lynk Lee chỉ mới nối tóc dài mà nhan sắc đã thăng hạng nhanh chóng

Có thể thấy, khi trang điểm và để tóc dài, Lynk Lee trông xinh đẹp không hề kém cạnh bất kỳ mỹ nhân nào. Dù chỉ là ảnh selfie "sương sương" song vẫn đủ chinh phục khán giả bởi từng đường nét trên gương mặt đều nữ tính, thanh thoát. Theo chia sẻ của Lynk Lee, cô sẽ tiếp tục thay đổi hình ảnh cho đến khi tìm được phong cách phù hợp với bản thân.

Chăm chút trang điểm, selfie "sương sương", quả thực từng đường nét trên gương mặt Lynk Lee đã nữ tính không kém cô gái nào, nhất là khi cô đầu tư nối tóc dài

Trước đó 2 tuần, giọng ca "Tạm biệt nhé" cũng đã thông báo từ nay sẽ chính thức đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh. "Nếu sau này có thấy tên em thì cũng đừng bỡ ngỡ nhé. Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu ạ. Mong một ngày được Facebook đổi tên cho ạ". Đây là một trong những động thái nhằm chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi hoàn toàn thành nữ của Lynk trong suốt 1 năm qua. 

Lynk Lee không chỉ chuyển giới mà còn đã đổi cả tên thành Tô Ngọc Bảo Linh.