Mới đây, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có buổi livestream để giao lưu với khán giả sau phần thi áo tắm của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam). Tuy nhiên, nhiều khán giả quá khích đã tràn vào livestream của người đẹp và để lại những lời chê bai nặng nề khiến cô bật khóc.

Thí sinh Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Cụ thể, nhiều ý kiến cho rằng màn trình diễn của Chế Nguyễn Quỳnh Châu quá rườm rà với các động tác múa và uốn éo. Vì vậy, trong buổi livestream, cô đã gửi lời xin lỗi đến các fans hâm mộ vì có phần thi không đúng phong độ. Cô cũng chia sẻ rằng, thời tiết không thuận lợi, sàn catwalk với mặt sân cỏ gồ ghề và sân đá trơn trượt đã phần nào ảnh hưởng đến phần thi của cô và các thí sinh.

Cuối cùng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu khẳng định bản thân sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn trong những phần thi sắp tới. "Ngày nào về mình cũng xem lại hết những gì mình làm, tốt xấu chỗ nào để còn sửa và luyện tập. Nên mọi người góp ý thì mình sẽ nhìn nhận theo hướng tích cực là mọi người thương thì mọi người mới nói để sửa, nên mình nghe và sửa theo thôi".

Phần thi áo tắm cũng gây tranh cãi khi lên sóng trễ 1h30 phút so với dự kiến. Ngoài ra, vòng thi còn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Từ phong cách tổ chức, cho thí sinh catwalk trên cỏ, hay khâu quay phim, âm thanh, ánh sáng của phần thi này đều khiến khán giả thất vọng. Đơn cử, nhiều góc quay bị đánh giá là dìm dáng thí sinh hoặc "zoom" vào những nơi không cần thiết như... gốc cây./.