Đám cưới của Park Shin HyeChoi Tae Joon chính là sự kiện đình đám nhất trong những ngày này. Vốn là 2 diễn viên đình đám nên đám cưới của cặp đôi đã quy tụ dàn khách mời nổi tiếng, gồm những cái tên hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc.

Và giữa dàn khách mời, netizen bỗng nhận ra cặp đôi 1 thời Seolhyun (AOA)Zico đã cùng tới dự đám cưới. Seolhyun được Dispatch "chộp" lại ảnh bên ngoài nhà thờ, còn Zico lên hẳn sân khấu, đọc thư chúc phúc cho Park Shin Hye và Choi Tae Joon. Knet đã không ngừng đồn đoán về tình huống Seolhyun gặp lại tình cũ trong đám cưới người chị thân thiết: "Không biết họ đối mặt với nhau ra sao?", "Chắc 2 người xấu hổ lắm", "Cũng 5 năm trôi qua rồi, chắc không sao đâu"...

Dân mạng vô cùng tò mò về tình huống Seolhyun...

... chạm mặt tình cũ Zico...

... trong đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joon

Dù vậy, đây mới chỉ là phỏng đoán của dân mạng. Cặp đôi không hề có ảnh xuất hiện bên nhau trong đám cưới của Park Shin Hye. Nhiều người cho rằng vì số lượng khách mời quá lớn nên chưa chắc Seolhyun và Zico đã chạm mặt.

Vào năm 2016, dân tình đã nháo nhào khi Dispatch tung ảnh Seolhyun diện váy ngắn cũn cỡn, chạy đến nhà Zico vào nửa đêm. Cặp đôi sau đó đã xác nhận rằng họ đang hẹn hò, tuy nhiên chỉ 6 tháng sau đã tuyên bố chia tay. Đến nay, loạt ảnh này vẫn là điều "muối mặt" nhất trong sự nghiệp của Seolhyun.

Loạt ảnh diện váy ngắn cũn cỡn chạy đến nhà bạn trai trở thành nỗi xấu hổ trong sự nghiệp của Seolhyun

Mối tình ngắn ngủi của Zico và Seolhyun chỉ kéo dài 6 tháng

Nguồn: SPOTV News

https://kenh14.vn/chang-ai-ngo-1-nu-than-dung-do-tinh-cu-o-dam-cuoi-park-shin-hye-cap-doi-phan-ung-ra-sao-sau-vu-anh-ho-henh-muoi-mat-20220124151919566.chn