CEO Jennie siêu bận rộn: Họp kế hoạch tương lai chỉ trong 2 tiếng, các nhân viên làm việc thế nào?

29/02/2024 12:11 (GMT+7)

Kể từ khi công bố hoạt động solo cùng nhãn hiệu cá nhân ODDATELIER, Jennie "chạy job" mệt nghỉ, liên tục xuất hiện trong các chiến dịch quảng bá toàn cầu của Chanel, Calvin Klein,... và tham gia show thực tế. Nữ rapper BLACKPINK còn chuẩn bị album solo tại Mỹ, cân bằng công việc đa lĩnh vực.

Nhìn tần suất làm việc của Jennie, nhiều người dự đoán ODDATELIER sẽ là môi trường cực kì nghiêm túc và bận rộn. Người hâm mộ cực tò mò hình ảnh cô nàng khi là một CEO, điều hành công ty của riêng mình.

CEO Jennie siêu bận rộn: Họp kế hoạch tương lai chỉ trong 2 tiếng, các nhân viên làm việc thế nào? - Ảnh 1.

Jennie bỏ túi thêm 1 chiến dịch toàn cầu cùng Chanel sau khi rời YG

Vlog một ngày của Jennie

Chiều lòng fan, mới đây Jennie đã tung vlog hé lộ một ngày làm việc tại ODDATELIER. Jennie bắt đầu lịch trình từ rất sớm - 6 giờ sáng, trở về trụ sở ODDATELIER vào lúc 18 giờ. Có thể thấy, ngôi sao đình đám phải đáp ứng cường độ làm việc cực cao, liên tục quay chụp và cả họp nội bộ với công ty. Sau 1 ngày dài, Jennie vẫn cực kì tươi tắn, vui vẻ trong cuộc họp phát triển với đội ngũ nhân viên ODDATELIER.

Jennie bắt đầu lịch trình vào 6 giờ sáng - 18 giờ trở lại công ty

Cô nàng giữ năng lượng tích cực tại ODDATELIER

Cuộc họp kế hoạch diễn ra trong vòng 2 tiếng

Ở công ty, dù là nhà sáng lập như Jennie luôn như một cô em gái nhỏ được mọi người yêu thương. Cô nàng gây sốt với khoảnh khắc than đói với các staff trước khi bắt đầu cuộc họp. Đáng nói, ODDATELIER họp kế hoạch tương lai cho Jennie chỉ trong vỏn vẹn 2 tiếng đồng hồ.

CEO Jennie siêu bận rộn: Họp kế hoạch tương lai chỉ trong 2 tiếng, các nhân viên làm việc thế nào? - Ảnh 6.

Jennie cân bằng giữa các job quảng bá với thực hiện album mới. Hiệu suất của ODDATELIER được fan tặng cơn mưa lời khen

Không tốn quá nhiều thời gian nhưng có thể thấy hiệu suất vô cùng tốt. Các hoạt động cá nhân của Jennie đều đạt kết quả tích cực trong thời gian qua, cách ODDATELIER chăm sóc và cập nhật về nghệ sĩ cũng được fan tặng cơn mưa lời khen.

Jennie cùng bạn thân và các nhân viên thân thiết xem tập 1 của Department 404 cực kỳ thoải mái

Jennie thoải mái như ở nhà

Kết thúc cuộc họp, Jennie hẹn hai cô bạn thân Hojung và Hyeji đến công ty theo dõi show thực tế mới. Jennie cùng bạn thân và các nhân viên thân thiết xem tập 1 của Department 404 cực kỳ thoải mái. Là một công ty giải trí, Jennie bày trí không gian thúc đẩy sự sáng tạo, tạo không khí thân thiện, cởi mở giữa các nhân sự.

CEO Jennie siêu bận rộn: Họp kế hoạch tương lai chỉ trong 2 tiếng, các nhân viên làm việc thế nào? - Ảnh 9.

Đội ngũ ODDATELIER của Jennie thân thiết như một gia đình

Rời YG, Jennie mang theo đội ngũ đã gắn bó cùng cô từ những ngày đầu debut đến hiện tại. Jennie kính nghiệp, ấm áp với những người xung quanh giúp cô nàng được lòng nhiều người trong ngành khi hợp tác cùng.

Bài cùng chuyên mục