Charli D’Amelio

Username: @charlidamelio

TikTok followers: 61.4 triệu

Là nhân vật được theo dõi nhiều nhất trên TikTok, Charli D’Amelio được biết đến nhiều nhất khi hoàn thành các thử thách nhảy nhận được hàng triệu lượt thích, đồng thời tạo hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ. Nàng vũ công tài năng này đã sử dụng TikTok nhằm mục đích chia sẻ niềm vui và tình yêu khiêu vũ với mọi người, và để nói lên những điều mà thanh thiếu niên muốn nói. Trong thời gian sắp tới, có lẽ Charli sẽ tham gia nhiều hoạt động showbiz hơn là dừng lại ở một người dùng TikTok có sức ảnh hưởng.

Loren Gray

Username: @lorengray

TikTok followers: 43.9 triệu

Trước khi Charli D’Amelio vươn lên vị trí dẫn đầu, Loren Gray chính là người có ảnh hưởng mạnh mẽ trên nền tảng TikTok với sự pha trộn giữa các video nhảy, hát nhép và hài kịch. Mới đây, cô đã kí với hãng đĩa Virgin Records. Có thể trong thời gian tới, Loren Gray sẽ nhanh chóng trở thành nghệ sĩ chính thức. Biết đâu trong thời gian sắp tới, bạn sẽ nghe được những ca khúc đình đám được thể hiện bởi Loran Gray.

Jalaiah Harmon

Username: @jalaiahharmon

TikTok followers: 2.4 triệu

Năm 14 tuổi, Harmon – một trong những vũ công đình đám – được xem là nhân vật trẻ nhất trong danh sách này. Cô là người tạo ra thử thách nhảy “Renegade” challenge trên nền ca khúc “Lottery” của rapper K Camp. Video được đăng trên Instagram vào tháng 9 năm ngoái. Điệu nhảy này được lan truyền mạnh mẽ đến mức cô đã được mời tham dự show của Ellen vào tháng 2. Trong lương lai, Jalaiah hứa hẹn sẽ là nhận tố giúp TikTok phát triển thịnh hành hơn.

Ariel Martin

Username: @babyariel

TikTok followers: 33.8 triệu

Đến từ Florida, Ariel Martin, 19 tuổi, là một người có ảnh hưởng mạnh mẽ ngay từ lúc TikTok vẫn ở nền tảng Musical.ly. Giống như nhiều đồng nghiệp của cô, ngôi sao TikTok chia sẻ các video nhảy và hát nhép, nhưng cũng đang theo đuổi sự nghiệp như một nghệ sĩ và diễn viên. Cô đã phát hành đĩa đơn “Gucci on My Body” năm 2018, và gần đây đã lồng tiếng cho nhân vật Wynter trong bộ phim “Zombies 2” trên Disney Channel. Có thể nói, thành công của TikTok góp phần không nhỏ để Ariel thuận lợi bước vào làng giải trí thế giới.

Addison Rae

Username: @addisonre

TikTok followers: 44.1 triệu

Sau khi Mariah Carey thể hiện niềm đam mê của nữ diva với điệu nhảy trên nền ca khúc “Obsession”, Addison Rae nhanh chóng trở thành tên tuổi nổi bật trong làng TikTok với hơn 44 triệu người theo dõi. ới các clip có sự xuất hiện của cha mẹ và anh chị em của cô, TikToker này đã khẳng định một điều nền tảng này có thể khiến bất cứ ai hạnh phúc.

Haley Sharpe

Username: @yodelinghaley

TikTok followers: 1.6 triệu người theo dõi

Haley Sharpe với điệu nhảy “Say So” của Doja Cat nhanh chóng tạo được sự lan truyền mạnh mẽ và nhận được sự đón nhận của công chúng. Ngay lập tức, người đẹp đã bắt đầu có được danh tiếng. Cho đến thời điểm hiện tại, Haley có khoảng 1,6 triệu người theo dõi, đồng thời trở thành một người dùng TikTok có cá tính riêng.

Keara “Keke” Wilson

Username: @keke.janajah

TikTok followers: 1.1 triệu người theo dõi

Trước khi hai TikTok đình đám là Charli DiênAmelio và Addison Rae tạo được trào lưu nhảy cho ca khúc “Savage”, Keara chính là người gây thú vị cho công chúng bởi điệu nhảy này, cũng là kẻ khiến vũ đạo lan tỏa thời gian đầu. Keara góp phần không nhỏ để ca khúc “Savage” lên vị trí No.1 Billboard Hot 100.