Sau một thời gian vắng bóng, BTS đã trở lại với ca khúc đình đám mang tên "Butter". Với giai điệu vui tươi, hấp dẫn, sản phẩm này nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn. Đặc biệt hơn, nó thu hút cả... tổng thống quan tâm.

Vào ngày 21/5, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đăng tải tweet, hỏi người dân Pháp rằng: “Nếu có 300 Euro để chi tiêu cho sách, nhạc, phim, triển lãm hay concert thì đâu là thứ khiến bạn phải chi tiền đầu tiên? Hãy trả lời trên trích dẫn tweet này nhé”. Nhiều người dân Pháp đã cảm thấy thú vị và phản hồi lại, họ cũng đưa ra những câu trả lời về khoản chi của mình nếu có 300 Euro.

Đặc biệt hơn, một fan hâm mộ BTS đã viết: “Tôi sẽ sử dụng nó vào concert của BTS. Cảm ơn ngài và hãy nhớ stream #BTS_Butter nhé ngài Tổng thống”. Có thể thấy, fan này đã trả lời câu hỏi một cách đầy tự hào với tư cách là người hâm mộ chân chính của nhóm và thậm chí còn kêu gọi tổng thống stream ca khúc “Butter” để ủng hộ idol comeback. 

Bất ngờ hơn, tổng thống Pháp đã quyết định...retweet lại. Động thái này khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Thậm chí, cộng đồng fan tại Hàn cũng biết đến màn tương tác này và để lại nhiều bình luận tích cực như: “Thật là dễ thương”, “Các ARMY quốc tế thực sự là fan chân chính của BTS”, “Tôi nghĩ thật tuyệt khi vị Tổng thống nước bạn retweet lại một tweet của ARMY, ông ấy ngầu thật”, “Tôi không thể tưởng tượng được BTS đã ảnh hưởng đến mức nào đến thế giới nữa. Thật tuyệt vời”,..