YG là một công ty mà các nghệ sĩ thường được nhắc đến vì tài năng nổi bật của họ, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là công ty này kém cạnh trong khoản visual. Mặc dù không có quá nhiều các nhóm nhạc nữ, một số bông hoa trong công ty vẫn nổi danh nhờ vào nhan sắc bật dù là ở gen 2 hay gen 3, điển hình phải kể đến Sandara Park (2NE1) hay Jisoo (BLACKPINK)

Tuy nhiên có một điều dễ nhận thấy là trái với những công ty như SM hay JYP, người ta sẽ khó nhìn ra được gu visual của YG. Lý do là bởi các visual của nhà YG thường mang vẻ đẹp khác biệt, rất ít khi mang đến cảm giác na ná nhau. Tuy nhiên mới đây có một bức hình của Jisoo lại chứng minh được YG cũng có gu visual của mình. 

Jisoo (BLACKPINK) và Sandara Park (2NE1)

Theo đó gần đây Jisoo đã đăng tải một bức ảnh mới của mình lên Instagram cá nhân. Thông thường trong các bức ảnh tự chụp, chị cả của BLACKPINK thường có phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên với mái tóc buông xõa yêu kiều và xinh đẹp.

Phong cách mà Jisoo thường thể hiện trên tài khoản SNS cá nhân

Tuy nhiên trong bức ảnh mới này, nữ idol đã thay đổi kiểu trang điểm và cả kiểu tóc. Vừa nhìn qua bức ảnh này là Knet đã liên tưởng ngay đến một nữ idol tiền bối khác - và trùng hợp là người đó cũng đến từ YG Entertainment. Bạn có nhìn ra được Jisoo giống ai trong bức ảnh bên dưới không? 

Bức ảnh của Jisoo đang là chủ đề hot của Knet vì nét đẹp khiến mọi người liên tưởng ngay đến một nữ idol khác.

Bức ảnh của Jisoo đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn Theqoo trong bài viết có tiêu đề: 'Bạn có nhìn ra đây là ai trong bức ảnh này không?' Theo đó, Knet cho rằng bức ảnh này rất dễ gây nhầm lẫn vì visual của BLACKPINK nhìn rất giống với visual của 2NE1 - Sandara Park. 

 

Sandara Park

Nhiều Knet chỉ ra rằng khi cùng theo một phong cách trang điểm và kiểu tóc, Sandara Park Jisoo trông như 'chị em thất lạc', đặc biệt là ở khuôn mặt góc 45 độ của đàn chị Sandara. Điều này cho thấy rằng YG thật sự có cùng một kiểu gu visual, chỉ là cả hai nữ idol theo đuổi phong cách khác nhau nên chúng ta mới chưa nhận ra sự tương đồng này. 

Knet nhận ra được YG có một gu visual nhất định nhờ vào sự tương đồng giữa Sandara Park và Jisoo 

Bình luận của một số Knet trên Theqoo: 

- Ôi tôi đã nghĩ đây là Sandara Park luôn ấy. 

- Đúng là nhìn vừa giống Jisoo vừa giống Dara. 

- Có phải mình tôi thấy trong tấm hình này Jisoo rất giống với Dara không?

- Hóa ra YG thật sự có một gu visual. 

- Wow, Jisoo cũng có nét rất giống với Dara luôn này. 

- Tôi biết đó là Jisoo, nhưng thật sự tôi cũng nghĩ đến Sandara Park sau khi xem hình. 

- Ngay khi tôi nhìn thấy hình thì tôi đã phân vân đây là Sandara hay là Jisoo. Nhưng kết luận của tôi là Jisoo.

- Nào giờ tôi không thấy sự tương đồng giữa họ, nhưng hình này khiến tôi suy nghĩ lại. Điều này cho thấy YG cũng có một gu visual nhất định đó. 

- Bức ảnh này của Jisoo thật sự khiến người ta nhớ lại Sandara thời mới debut. 

Còn bạn, bạn có thường nhìn ra được sự tương đồng giữa Sandara Park và Jisoo (BLACKPINK) không?