Sau khi chọn trúng Black Pink để hóa thân trong tập 2 của Gương mặt thân quen 2020, Long Chun rơi vào giai đoạn trầm cảm vì biết chắc sẽ phá nát hình tượng Jennie mà anh thần tượng. Bởi thế mà trước khi bắt tay vào học hát, học vũ đạo, anh đã phải khấu đầu xin lỗi Blinks, đồng thời tự tát bản thân 3 cái để tạ tội với rapper nhà YG. 

Bất ngờ là dù hơi thừa cân, tạo hình của Jennie phiên bản Long Chun vẫn khiến Blinks khá hài lòng. Lấy nguyên bản hình tượng Jennie trong "How You Like That" với mái tóc âm dương trước hồng - sau đen, bộ cánh được lấy cảm hứng từ hanbok của Hàn, dù khi về Việt Nam, trang phục của Long Chun không khác gì hàng order ngoài chợ Bà Chiểu nhưng phần trang điểm vẫn được đánh giá cao. Hơn nữa, chỉ cần hot tiktoker không mở miệng hát, chắc chắn đây là một Jennie bản nam khá bắt mắt. 

Long Chun gọi đây là "Jennie phiên bản thừa đạm"

Còn đây là Jennie người thật, việc thật

Có điều, ngay khi vừa hé lộ một phần sân khấu của "How You Like That" tại tập 2 Gương mặt thân quen, Long Chun đã khiến khán giả phải "ngã ngửa" vì lối hát tiếng Hàn pha tiếng Lào và tiếng Thái. Chưa kể, 3 nhân vật còn lại đảm nhận hình tượng của Lisa, Rosé và Jisoo cũng gây sốc không kém với thần thái, tạo hình và giọng hát khác xa "một trời một vực" so với bản gốc. 

Đến Long Chun còn tự thấy ghê sợ bản thân mình trong hình tượng Jennie, huống chi là các Blinks

"How You Like That" - Black Pink

Tựu chung lại, có lẽ để tránh fan Kpop bị "sốc văn hóa" hoặc Jennie bản thật "trầm cảm" khi lỡ nhìn trúng, Long Chun chỉ nên đứng im một chỗ chứ không nên cất tiếng hát.