Như tất cả chúng ta đều biết, vào ngày 31 tháng 1 vừa qua, một trong hai MV debut của "tân binh khủng long" BlackPink là "BOOMBAYAH" đã chính thức cán mốc 100 triệu view trên Youtube. Dù chỉ mới ra mắt được 5 tháng, nhưng các cô gái nhà YG đã phá vỡ kỷ lục của TWICE, trở thành nhóm nhạc có MV debut đạt 100 triệu view nhanh nhất trong lịch sử Kpop.

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả! Mới đây, BlackPink tiếp tục thiết lập thêm một kỷ lục đáng nể nữa, và lần này vẫn là với MV "BOOMBAYAH". Theo đó, MV này cũng cán mốc 1 triệu lượt like trên Youtube, đưa BlackPink trở thành nhóm nữ Kpop đầu tiên làm được điều này. Đây là một thành tích mà ngay đến các nhóm nhạc nam cũng không dễ dàng chạm tay tới, thế nhưng BlackPink lại làm được ngay từ MV debut.

Ngoài ra, khi biết được MV của mình đã cán mốc 100 triệu lượt xem, 4 cô nàng xinh đẹp nhà YG đã ngay lập tức chia sẻ tin vui này lên mạng xã hội. Các cô gái đã đăng một bức ảnh của nhóm lên Instagram và bày tỏ lòng biết ơn đối với người hâm mộ - cộng đồng Blink vô cùng đáng yêu và luôn dõi theo từng bước chân của BlackPink.

Thậm chí, nhóm còn viết thông điệp cảm ơn gửi đến fan bằng cả 3 thứ tiếng Hàn, Anh và Thái: “100 triệu lượt xem? Cuối cùng thì chúng ta đã làm được rồi. Cảm ơn tất cả các Blink trên toàn thế giới, các bạn đã biến điều tuyệt vời này trở thành sự thật. Chúng mình không biết làm thế nào để có thể đáp lại tình cảm của các bạn. Chúng mình sẽ cố gắng hơn nữa để hồi đáp tình yêu mà các bạn đã dành cho cả nhóm. Hãy tiếp tục dõi theo những sân khấu trong tương lai của chúng mình nhé, chúng mình sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa. Chúng mình yêu các bạn rất nhiều”.

BlackPink với bốn thành viên Jisoo, Jennie, RoséLisa chính thức debut dưới trướng YG Entertainment vào tháng 8 năm 2016. Ngay từ sản phẩm đầu tay "Square One" với hai ca khúc chủ đề "BOOMBAYAH" và "Whistle", nhóm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng người yêu nhạc trên khắp thế giới.

Kể từ khi ra mắt cho đến nay, họ liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng trong và ngoài nước, và cái tên BlackPink cũng nổi lên nhanh chóng nhờ âm nhạc chất lượng cùng ngoại hình lung linh đầy cuốn hút. Mặc dù chỉ là những tân binh vừa "chân ướt chân ráo" bước vào làng nhạc, nhưng BlackPink cũng đã sớm giành được rất nhiều giải thưởng uy tín khác nhau, cả trong những show âm nhạc hàng tuần lẫn các lễ trao giải cuối năm.

Gần đây nhất, nhóm đã phát hành mini album "Square Two" và tiếp tục khiến các fan "đảo điên" với những ca khúc chất lượng như "Playing With Fire" hay "Stay". Cùng chờ đợi lần tái xuất tiếp theo của các cô gái tài năng nhà YG nhé!

Thùy Chuyên lược dịch