Sau một thời gian dài “thả thính”, Lady Gaga đã tung ra ca khúc kết hợp với nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám là Black Pink mang tên “Sour Candy”. Đây là một bài hát dance-pop, trong đó ca khúc sử dụng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn. Được biết, chính Lady Gaga đã nghệ sĩ mời Black Pink hợp tác dự án này.

Ngay khi ra mắt, sản phẩm đã nhận được những lời phê bình tích cực. Joey Nolfi từ Entertainment Weekly gọi bài hát sự hợp tác mang tính lịch sử, đồng thời ca khúc màn song ca, đối đáp của Black Pink và Lady Gaga.

Chuck Arnold của tờ New York Post viết rằng lời bài hát của ca khúc không thực sự quá sâu sắc, nhưng giai điệu của “Sour Candy” lại khá hoàn hảo. Đó là một nhạc phẩm tưng bừng trong các câu lạc bộ, gợi lại sự bùng nổ của Lady Gaga ở giai đoạn “The Fame”.

Jem Asward từ Variety nhận thấy đây là"sự kết hợp đầy thú vị của hai nghệ sĩ rất có phong cách. Cole Delbyck của HuffPost nghĩ rằng ca khúc đã hợp nhất hai phong cách âm thanh khác biệt của Lady Gaga và Black Pink thành một khối, tạo nên một bản nhạc pop đầy bùng nổ.

Có thể thấy, màn hợp tác của Lady Gaga với Black Pink đã thu được những phản ứng tích cực, giống như nhạc phẩm trước đó mà cô hợp tác với Ariana Grande mang tên “Rain On Me”. Trong thời gian sắp tới, hy vọng nhạc phẩm này sẽ xuất hiện trên các bảng xếp hạng.