Một clip ngắn 30 giây vừa được ekip của “Rắn chúa” Taylor Swift đăng tải đang được cư dân mạng chuyền tay nhiệt tình. Trong đó, ekip hé lộ cận cảnh quá trình biến hóa thành xác sống của Taylor Swift trong MV "Look What You Made Me Do".

Taylor Swift xuất hiện ấn tượng đầu MV với hình tượng xác sống

Nếu ai từng “mê mệt” ca khúc mới của Taylor và ấn tượng hơn với MV toàn rắn của cô nàng, thì không thể bỏ qua chi tiết đầu MV – khi mà Taylor Swift “đội mồ sống dậy” ấn tượng với hình tượng một “zombie” nhăn nheo, tàn ác. Tuy nhiên, để biến hóa thành một xác sống xấu xí nhưng gây được ấn tượng mạnh cho khán giả, ekip của Taylor đã làm việc cật lực trong nhiều giờ để giúp cô có vẻ ngoài như ý.

Cận cảnh quá trình "lột xác" của Taylor Swift

Đoạn video ngắn đã cho người xem chứng kiến toàn bộ quá trình hóa trang thành xác sống của Taylor Swift - hình tượng khá ấn tượng mở đầu cho MV "Look What You Made Me Do". Có thể thấy, để giúp Taylor lột xác, chỉ có từ 2 – 3 nhân viên hóa trang làm việc. Quá trình trang điểm cho Taylor mất vài tiếng đồng hồ với rất nhiều công đoạn.

Những vết đồi mồi đen đúa, mái tóc rối bời, đôi mắt trống rỗng vô hồn và cả bàn tay xương xẩu đều được ekip làm tỉ mỉ đến từng centimet. Ngoài ra, lớp da trắng bệch cũng được phủ một lớp phấn dày để che hết vẻ ngoài vốn có của cô nàng Taylor Swift. Sau khi hoàn thành, không ai có thể nhận ra một Taylor Swift nóng bỏng, xinh đẹp lúc trước. Thay vào đó là hình tượng một xác sống dơ bẩn, xấu xí từ “đầu đến chân”. Và với bộ dạng này, rõ ràng là Taylor có thể vào đóng ngay "The Walking Dead".

Không thể tìm thấy "dấu vết" của một Taylor gợi cảm, quyến rũ trong tạo hình đầu MV

Có lẽ sự tỉ mỉ trong hình tượng, phục trang đã khiến MV "Look What You Made Me Do" thắng lớn thời gian qua. Hiện tại, MV không chỉ giúp Taylor "hạ gục" những đối thủ âm nhạc đáng gờm mà còn đang thống trị rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế, đạt những được kỷ lục mỹ mãn.