Taylor Swift đã phát hành phiên bản thu âm lại của bản hit một thời mang tên "Love Story" chỉ vài giờ sau khi thông báo rằng album "Fearless" sẽ được tung ra trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ra ẩn ý thú vị trong việc lựa chọn trang phục mà Taylor Swift đã mặc trong bìa album "Fearless".

Có thể thấy, bức ảnh miêu tả hình ảnh của Taylor Swift khá giống với giai đoạn 2008 - thời điểm nữ nghệ sĩ tung ra MV "Love Story" với mái tóc chải ngược, khoác trên mình chiếc áo sa tanh màu kem của Ulla Johnson với giá khoảng 400 đô la. Swifties nhanh chóng nhận thấy rằng phong cách Shakespearean gần giống với chiếc áo của nam diễn viên Romeo Justin Gaston mặc trong video ca nhạc “Love Story” năm 2008.

Một người hâm mộ bình luận: "Taylor Swift không cần Romeo đến cứu, cô chính là kẻ tự vớt lấy chính mình," trong khi người khác nói thêm, "Taylor Swift như muốn nói Romeo không cần cứu mình đâu, vì nữ nghệ sĩ không cảm thấy cô đơn đến như vậy."

Mặc dù sự lựa chọn trang phục của Taylor Swift có thể là ngẫu nhiên, nhưng đây không phải là lần đầu tiên nữ nghệ sĩ tài năng này giấu những bí mật trong tác phẩm của mình.

Được biết, album "Fearless" sẽ giới thiệu 26 bài hát, trong đó có 6 nhạc phẩm chưa được công bố trước đây đã được Taylor Swift cân nhắc đưa vào sản phẩm lần này.