Trong concert ở Salt Lake City vào thứ sáu tuần trước, Katy Perry đã vô tình đá một quả bóng khổng lồ trên sân khấu vào mặt một người hâm mộ. Rất may fan này không bị hề hấn gì, trái lại anh chàng này còn tỏ ra rất thích thú.

“Tôi không nhận ra rằng cô ấy đá nó thẳng vào mặt tôi cho đến khi quá muộn”, khán giả Jordan Hanks nói trong đoạn clip ghi lại sự cố được đăng trên YouTube. “Quả bóng đập thẳng vào mặt tôi và đẩy điện thoại rơi khỏi tay tôi”.

Jordan Hanks cũng chia sẻ rằng ban đầu anh không định đi đến concert của Katy Perry, nhưng lại nhận được vé từ một người bạn vào phút cuối. Anh cho biết mình rất vui khi đến sân vận động Vivint Smart Home Arena và nhận ra chỗ ngồi nằm ngay hàng đầu. 

“Cuối cùng chúng tôi đứng trên sàn, ngay sát sân khấu. Chương trình rất tuyệt vời. Mọi thứ thật hoàn hảo", Jordan Hanks không ngờ rằng anh lại đứng sát sân khấu đến thế.

Những gì xảy ra tiếp theo đúng là nằm ngoài mong đợi, nhưng Jordan Hanks chia sẻ trên Twitter và Facebook rằng đó là “giây phút tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi”.

“Tôi bị sốc và cười một cách điên cuồng. Mọi người xung quanh hỏi tôi có ổn không và tôi chỉ biết cười mà không thể kiểm soát được. Điện thoại của tôi hết pin ngay sau đó nên khi tôi trở về nhà và sạc nó, tôi đã xem đoạn video và đúng là hài hước thật đấy”.