Đã vài tháng kể từ khi Jennie từ bỏ mái tóc "Dương Quá" trước trắng - sau đen để trở lại với phong cách bình thường, Vnet vẫn cứ nhiệt tình bắt trend kiểu tóc khó ngấm của thành viên Black Pink, thậm chí đến "chị đẹp" Mỹ Tâm cũng không chống lại được sức cám dỗ của nó. 

Theo đó, tại buổi họp báo ra mắt phim "Ròm" tối qua, Mỹ Tâm gây chú ý với diện mạo phá cách, đặc biệt là mái tóc đã được biến hóa na ná kiểu "âm dương" của Jennie. Đây là lần hiếm hoi "họa mi tóc nâu" lộ diện sau tin đồn mang thai 4 tháng với bạn trai tin đồn Mai Tài Phến nhưng đã đủ khiến khán giả có mặt bấn loạn vì body xuất sắc hậu giảm cân thành công. 

Mỹ Tâm xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim "Ròm" sau thời gian dài ở ẩn

"Chị đẹp" đặc biệt gây chú ý bởi mái tóc âm dương lạ mắt

Tuy đã có chút biến tấu so với kiểu tóc gốc của Jennie nhưng về cơ bản, cấu trúc của nó vẫn giống nhau

1 tháng trước, "họa mi tóc nâu" đã F5 bằng kiểu tóc này

Trên mạng xã hội, cư dân mạng để lại vô số lời khen cho sự thay đổi táo bạo ở Mỹ Tâm. "Lâu mới xuất hiện muốn xỉu lên xỉu xuống, đúng chuẩn khí chất Bệ Hạ", "Khí chất xinh đẹp này đúng chuẩn là của người mình thương", "Ôi! Chị đẹp xuất sắc!", "Bệ hạ vạn tuế!!!", "Xinh quá chèn ơi",... Tuy bắt trend có hơi muộn so với đàn em nhưng không thể phủ nhận, kiểu tóc thời thượng này đã tôn khí chất của Mỹ Tâm lên vài phần.