Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tiếp tục có sự thay đổi mạnh mẽ khi nhiều ca khúc mới lần lượt xuất hiện. Ca khúc "Goodbyes" của Post Malone kết hợp với Young Thug tăng từ vị trí thứ 10 đến vị trí thứ 3.

Trong khi đó, bản hit mới của Post Malone kết hợp với Ozzy Osbourne và Travis Scott mang tên "Take What You Want" đón chào vị trí debut ở số 8. Đặc biệt hơn, bản hit này đánh dấu sự trở lại của Ozzy Osbourne trên top 100 trong suốt 30 năm qua. Ngoài ra, ca sĩ kiêm nhạc sĩ Lewis Capaldi còn lọt vào Top 10 đầu tiên của Hot 100 với ca khúc "Someone You Loved".

Tuy nhiên, có một ca khúc vẫn sừng sững đứng ở vị trí đầu bảng chính là "Truth Hurts" của Lizzo, giúp cho nữ rapper đạt được ba tuần tại No.1. Có thể nói, đây là một trong những "bản hit ngủ ngon" có thành tích tốt nhất từ trước nay.

Sự trở lại BXH của Lizzo với ca khúc này chứng tỏ rằng rất nhiều ca khúc trong lịch sử âm nhạc đã ngủ quên rất lâu và chưa từng được khai quật. Nó cũng giúp cho Lizzo trở thành nữ rapper thứ 6 có bản hit No.1. Hy vọng rằng sau nhạc phẩm "Truth Hurts", Lizzo sẽ sớm tung ra sản phẩm âm nhạc mới chất lượng hơn nữa.