Ozzy Osbourne

Ozzy Osbourne, là ca sĩ chính trong ban nhạc heavy metal Black Sabbath, ca sĩ hát đơn và ngôi sao trong reality television. Osbourne có hơn 15 hình xăm, nổi tiếng nhất là dòng chữ O-Z-Z-Y chạy ngang các khớp ngón tay trên bàn tay trái. Đây là hình xăm đầu tiên của ông, do chính ông xăm cho mình bằng kim khâu và bút chì khi ông mới là một thiếu niên.

Nhân vật này có thể tự hào khoe mình là ngôi sao nhạc rock đáng sợ nhất ở thành phố Birmingham từ việc cắn bay đầu… chim bồ câu đến những hành động đáng sợ nhất.

John 5

John 5, là một tay guitar người Mỹ. Anh cũng là một nghệ sĩ solo đã thu âm 9 album guitar. Thường ăn mặc như một chú hề giết người và có thói quen sử dụng tên của nhiều kẻ giết người hàng loạt vào trong các ca khúc của mình, John 5 nhanh chóng trở thành ngôi sao gây ám ảnh nhất trong làng nhạc.

Rammstein

Rammstein là một ban industrial metal nổi tiếng của Đức. Mặc dù phần lớn các bài hát của Rammstein được viết bằng tiếng Đức, nhưng danh tiếng của nhóm vẫn vượt xa ra ngoài làng nhạc nước nhà. Rammstein thâm nhập thành công vào thị trường phương Tây và cả một số nước châu Á. Ước tính đến nay, doanh số của nhóm đã lên đến 12 triệu đĩa.

Nhóm nhạc này là một sự pha trộn giữa nghệ thuật trình diễn có chủ ý, giọng hát nặng nề của Đức và âm thanh pha trộn metal vô cùng kinh hãi hứa hẹn sẽ ám ảnh giấc mơ của bạn.

Alice Cooper

Alice Cooper là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc sĩ và diễn viên không chuyên người Mỹ có sự nghiệp kéo dài năm thập kỷ. Lưu diễn với một chương trình sân khấu có máy chém, ghế điện, máu giả, trăn khổng lồ, búp bê em bé, và đấu kiếm, Cooper được người hâm mộ và các đồng nghiệp mệnh danh là "Bố già của Shock Rock".

Twisted Sister

Twisted Sister được xếp hạng 73 trong 100 nghệ sĩ nhạc rock vĩ đại nhất của VH1. Nhiều bài hát của ban nhạc khám phá các chủ đề liên quan đến các bậc cha mẹ phụ huynh, xung đột trẻ em và những lời chỉ trích về hệ thống giáo dục. Tạo hình phù thủy lên đồng của ban nhạc hứa hẹn sẽ khiến bạn rùng mình.

Slipknot

Slipknot là một ban nhạc heavy metal người Mỹ đến từ Des Moines, Iowa, Hoa Kỳ. Slipknot được thành lập năm 1995 bởi percussionist Shawn Crahan và bassist Paul Gray.

Slipknot thường được biết đến với hình ảnh những chiếc mặt nạ luôn thu hút sự chú ý, phong cách âm nhạc kích động, và những buổi biểu diễn hết sức mạnh mẽ và hỗn loạn. Ban nhạc đã phần nào có được sự thành công rất nhanh chóng với việc phát hành album ra mắt cùng tên vào năm 1999. Cho đến thời điểm này, Slipknot đã khẳng định được tên tuổi của mình trên toàn cầu và có lượng fan trung thành theo đuổi họ suốt chặng đường sự nghiệp.

Rob Zombie

Rob Zombie là một nhạc sĩ và nhà làm phim người Mỹ. Anh là thành viên sáng lập của ban nhạc heavy metal White Zombie, phát hành bốn album phòng thu cùng ban nhạc.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình, âm nhạc và lời bài hát của Zombie bao gồm các chủ đề kinh dị và khoa học viễn tưởng đã gây chú ý mạnh mẽ. Các chương trình liveshow của anh đã được ca ngợi vì cách bố trí sân khấu nhạc rock gây sốc. Anh đã bán được khoảng 15 triệu album trên toàn cầu.