Thời gian vừa qua, thông tin 2 nghệ sĩ Công Lý & Xuân Bắc không tiếp tục thể hiện vai diễn Bắc Đẩu - Nam Tào ở Táo Quân 2022 đã khiến khán giả hụt hẫng. Bởi lẽ, trong suốt nhiều năm, cả 2 là bộ đôi gắn liền với tuổi thơ của nhiều người dân Việt Nam trong những đêm giao thừa.

Cho đến hôm nay (ngày 24/1), bà xã Công Lý đã có chia sẻ đáng chú ý về sự việc này. Cô làm rõ lý do NS Công Lý không tham gia Táo Quân cũng như bày tỏ sự tiếc nuối: "Trước hết, em và gia đình rất muốn lời cảm ơn đến anh Đỗ Thanh Hải! Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu, thì không thể không nhắc đến anh Hải! Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình! Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung….và toàn thể anh chị em trong ê kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý! Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt!

Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên a đành phải từ chối. Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả".

Nguyên văn thông báo của Ngọc Hà về việc ông xã Công Lý không thể tham gia chương trình Táo Quân

Loạt hình ảnh về Táo Quân được bà xã Công Lý đính kèm bài viết

Bà xã Công Lý cho biết sức khoẻ là nguyên nhân chính khiến nam nghệ sĩ không thể đồng hành cùng Táo Quân

Ảnh: Facebook nhân vật

https://kenh14.vn/ba-xa-len-tieng-chuyen-ns-cong-ly-khong-tham-gia-tao-quan-lam-sang-to-tin-don-khong-duoc-moi-20220124123518415.chn