Chưa đến một tuần nữa thôi, ca khúc "Ice Cream" của Black Pink kết hợp với Selena Gomez sẽ được ra mắt khiến dân tình đứng ngồi không yên. Với tông màu hồng bắt mắt, đây hứa hẹn sẽ là nhạc phẩm đình đám của mùa hè này.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi nháo nhào vì thông tin bất ngờ từ nhà sản xuất Alfredo Flores cho hay, Ariana Grade chính là nhân vật đồng sáng tác ca khúc Ice Cream của Black Pink và Selena Gomez. Và thông tin trên cũng đã được chính chủ xác nhận trên instragram chính thức của mình. 

Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất âm nhạc Tommy Brown - producer "ruột" của Ariana Grande và là người đứng sau hàng loạt bản hit của tiểu diva như thank u, next hay 7 rings - cũng đã cho đăng tải tấm poster cho ca khúc Ice Cream kết hợp giữa Black Pink và Selena Gomez. Tommy Brown tiết lộ: ca khúc Ice Cream do anh và một vài người bạn đã cùng sáng tác và thực hiện phần sản xuất âm nhạc. 

Trong số những "người bạn" ấy, Tommy Brown đã chỉ đích danh bằng cách đánh dấu tên của họ trực tiếp trên bức ảnh: Ariana Grande, Selena Gomez, Victoria Monet,.. Điều này có nghĩa là: đích thân Ariana Grande đã đồng chắp bút để viết nên ca khúc "Ice Cream". 

Với lực lượng sao hạng A thế giới đồng lòng, liệu "Ice Cream" của Black Pink và Selena Gomez sẽ bùng nổ thế nào? Hãy cùng đón chờ xem nhé!