Vào ngày 25/9, trang Sina đăng video ghi lại cảnh Châu Đông VũLưu Hạo Nhiên cùng nhau đi chơi tennis. Sau đó, cặp đôi cùng nhau lên xe và trở về nhà Lưu Hạo Nhiên. Video này lại 1 lần nữa thổi bùng lên chuyện cặp đôi chị em này đang hẹn hò.

Trong suốt thời gian qua, nàng ảnh hậu trẻ nhất lịch sử Cbiz và đàn em từng nhiều lần bị bắt gặp dùng đồ đôi, check-in cùng địa điểm. Nhiều người cho rằng Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên là 1 cặp tình nhân, tuy nhiên công ty quản lý của 2 nghệ sĩ đều không đưa ra phản hồi.

Cặp đôi cùng nhau chơi tennis...

... và trở về nhà Lưu Hạo Nhiên

Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã vướng tin đồn hẹn hò từ lâu

Châu Đông Vũ sinh năm 1992, cô có sự nghiệp điện ảnh đáng nể với ba giải thưởng Kim Mã năm 2016 và giải Kim Kê, Kim Tượng năm 2020. Vì thành tích này mà nữ diễn viên được gọi là ''Tam kim Ảnh hậu trẻ nhất lịch sử Trung Quốc''. Lưu Hạo Nhiên kém "bạn gái tin đồn" 5 tuổi, còn rất trẻ nhưng anh đã có chỗ đứng vững chắc trong giới giải trí. Cặp đôi chị em từng cùng nhau đóng chung phim Moses Trên Bình Nguyên Đại Nghiệp Kiến Quân.

Trước Châu Đông Vũ, Lưu Hạo Nhiên từng vướng tin đồn hẹn hò với đàn chị Đàm Tùng Vận và Âu Dương Na Na. Trong khi đó, Châu Đông Vũ từng hẹn hò với thiếu gia giàu có học cùng lớp đại học và tài tử Lâm Canh Tân.

Hình ảnh của cặp đôi trong phim Moses Trên Bình Nguyên

Nguồn: Sina