Angelababy sinh nhật sóng gió tuổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì 'bặt vô âm tín'

29/02/2024 10:00 (GMT+7)

Ngày 28/2 là sinh nhật tuổi 35 của Angelababy. Trước đây, khi đến sinh nhật của mình, Angelababy luôn tổ chức tiệc mừng, đăng tải ảnh rầm rộ và được đông đảo đồng nghiệp chúc mừng, tặng quà. Tuy nhiên, năm nay, nữ diễn viên tỏ ra im ắng, không chia sẻ bất kỳ hình ảnh đón tuổi mới nào lên trang cá nhân, ngoài bộ ảnh được studio đăng tải vào ngày 24/2.

Angelababy sinh nhật sóng gió tuổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì bặt vô âm tín - Ảnh 2.

Hậu bị phong sát ngầm, Angelababy không đón sinh nhật rình rang như những năm trước. Cô không chia sẻ khoảnh khắc đón tuổi mới nào lên trang cá nhân, và chỉ đăng tải 1 bộ ảnh kỷ niệm trên tài khoản studio cách đó vài hôm

Angelababy sinh nhật sóng gió tuổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì bặt vô âm tín - Ảnh 3.
Angelababy sinh nhật sóng gió tuổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì bặt vô âm tín - Ảnh 4.
Angelababy sinh nhật sóng gió tuổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì bặt vô âm tín - Ảnh 5.

Mọi năm, Angelababy luôn tổ chức tiệc mừng tuổi mới hoành tráng và chia sẻ niềm vui với người hâm mộ, đồng nghiệp

Không chỉ động thái của Angelababy mà phản ứng của đồng nghiệp, bạn bè thuộc showbiz đối với ngày sinh nhật của nữ diễn viên cũng được công chúng chú ý. Đây là dịp để khán giả biết được thái độ của nghệ sĩ trong giới đối với minh tinh Hong Kong (Trung Quốc) sau vụ cô bị phong sát ngầm. Trong đó, cái tên được netizen quan tâm nhiều nhất là Dương Mịch, Nghê Ni - 2 người bạn thân của Angelababy.

Tính đến hết ngày 28/2, chỉ có stylist Trương Soái, Xuân Nam đăng bài chúc mừng sinh nhật Angelababy trên mạng xã hội. Còn trong showbiz, không 1 nghệ sĩ nào, kể cả Dương Mịch và Nghê Ni gửi lời chúc mừng sinh nhật công khai đến nữ diễn viên như những năm trước. Là hảo tỷ muội thân thiết nhiều năm, việc Dương Mịch hay Nghê Ni "bặt vô âm tín" trong sinh nhật của Angelababy gây bàn tán.

Trước khi Angelababy dính tai tiếng, Dương Mịch từng 3 năm liền chúc mừng sinh nhật bạn thân. Còn Nghê Ni, cứ đến sinh nhật Angelababy, cô luôn canh đúng 2 giờ 28 phút để gửi lời chúc đến cô bạn thân nhau gần 10 năm.

Với việc không được ai trong showbiz chúc mừng công khai vào sinh nhật năm nay, cộng đồng mạng không khỏi nghi vấn Angelababy đã bị cả hội bạn từ thân thiết đến xã giao bỏ rơi sau khi vướng scandal.

Angelababy sinh nhật sóng gió tuổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì bặt vô âm tín - Ảnh 6.

Stylist Trương Soái...

Angelababy sinh nhật sóng gió tuổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì bặt vô âm tín - Ảnh 7.

... Xuân Nam đăng bài chúc mừng sinh nhật Angelababy

Angelababy sinh nhật sóng gió tuổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì bặt vô âm tín - Ảnh 8.

Người chị em thân thiết Dương Mịch từng 3 năm liên tục đăng bài chúc mừng sinh nhật Angelababy thì năm nay bỗng mất tăm

Angelababy sinh nhật sóng gió tuổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì bặt vô âm tín - Ảnh 9.

1 người bạn thân khác của Angelababy là Nghê Ni cũng không gửi lời chúc phúc đến nữ diễn viên trong ngày sinh nhật

Trên mạng xã hội, nhiều người mỉa mai thái độ lạnh lùng quay lưng, chỉ thân nhau khi nổi tiếng và hết duyên khi đối phương gặp chuyện của Dương Mịch, Nghê Ni đối với Angelababy. Tuy nhiên, cũng có khán giả bênh vực Dương Mịch hay Nghê Ni và cho rằng không thể đánh giá tình bạn của các nữ diễn viên qua 1 bài đăng chúc mừng sinh nhật. Theo họ, Angelababy vừa trở lại ngành giải trí sau khi hết án phạt phong sát ngầm, việc nghệ sĩ ồ ạt công khai chúc mừng sinh nhật cô ở thời điểm này là không phù hợp, có thể dẫn đến phản ứng tiêu cực cho người trong cuộc. Do đó, không loại trừ việc Dương Mịch, Nghê Ni hay các nghệ sĩ khác đã kín đáo chúc mừng Angelababy.

Angelababy sinh nhật sóng gió tuổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì bặt vô âm tín - Ảnh 10.

Việc Dương Mịch - Nghê Ni không gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bạn thân Angelababy gây bàn tán trên mạng xã hội

Angelababy được gỡ phong sát sau 3 tháng bị phạt cảnh cáo vì xem Lisa (BLACKPINK) biểu diễn ở bar thoát y vào ngày 30/1. Đến ngày 9/2, nữ diễn viên thông báo tái xuất ngành giải trí. Thời gian qua, Angelababy chạy đà "làm nóng" cho sự quay trở lại của mình bằng việc tham dự sự kiện ở nước ngoài như làm khách mời trong tiệc khai trương khách sạn One&Only One Za'abeel tại Dubai, dự dạ tiệc lễ trao giải BAFTA Film Awards (Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc) ở Anh. Tại Trung Quốc, Angelababy chưa công bố lịch trình làm việc.

Angelababy sinh nhật sóng gió tuổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì bặt vô âm tín - Ảnh 11.
Angelababy sinh nhật sóng gió tuổi 35: Cả showbiz không 1 lời chúc, chị em tốt Dương Mịch - Nghê Ni gây tranh cãi vì bặt vô âm tín - Ảnh 12.

Tính đến nay, Angelababy vẫn chưa có hoạt động nghệ thuật nào ở Trung Quốc sau khi chính thức trở lại showbiz

Nguồn: QQ, Weibo

Bài cùng chuyên mục