Trong tập mới nhất của America’s Got Talent, anh chàng Johny Manuel đã khiến toàn bộ khán giả và các vị giám khảo vỡ òa với tiết mục cover quá xuất sắc ca khúc “I Have Nothing” của huyền thoại âm nhạc Whitney Houston.

Manuel cho biết anh đã từng tham gia phụ diễn trong một tour của *NSYNC và cố gắng theo đuổi âm nhạc nhưng vẫn chưa thể thành công. “Tôi đã dành cả cuộc đời mình để ca hát. Khi còn là một cậu bé, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ bay thật xa để có thể nhìn thấy các vì sao đang tỏa sáng ngoài kia. Nhưng rất tiếc, ước mơ đó đã không thành hiện thực”, Manuel chia sẻ sự hối tiếc về mong ước còn dang dở của mình.

Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng chàng trai trẻ vẫn chưa bao giờ từ bỏ hoài bão đó. Anh phát biểu “Tôi hi vọng có thể hoàn thành tâm nguyện được đứng trên sân khấu, được thể hiện bản thân và mang tiếng hát dành tặng mọi người”. Và nỗ lực đó đã thực được đền đáp khi cả khán phòng đứng dậy vỗ tay không ngớt cho tiết mục “I Have Nothing” của Manuel.

Cả 4 vị giám khảo đều kinh ngạc đến mức không thốt nên lời. Riêng MC vui tính Tyra Banks dí dỏm nói: "Cưng à! Whitney chắc chắn đang nghe em hát đấy". Từ đám đông khán giả, một fan nào đó đã hét lớn “Ai đó hãy ký hợp đồng với anh ấy ngay đi!”. Tiếng vỗ tay không ngớt đã chứng mình được sự ghi nhận cho tài năng của Johny Manuel. Hi vọng anh sẽ thành công hơn nữa trên con đường ca hát.